Rapper Snoop Dogg xác nhận hợp tác cùng BTS

26/03/2022 - 08:37

PNO - Mới đây, nam rapper nổi tiếng thế giới tiết lộ đang chuẩn bị dự án mới với BTS khiến người hâm mộ của 2 nghệ sĩ không khỏi ngóng đợi màn kết hợp đặc biệt này.

Tối 25/3, trang AV Club của Mỹ đưa tin Snoop Dogg đã xác nhận việc hợp tác cùng nhóm nhạc nam hàng đầu K-pop BTS trong cuộc phỏng vấn được thực hiện trên thảm đỏ American Song Contest. Tuy nhiên, Snoop Dogg nói rằng sẽ để BTS chia sẻ chi tiết về sự hợp tác rất được mong đợi này.

"Trải nghiệm BTS mà bạn vẫn nhắc đến. Tôi sẽ để họ kể cho bạn nghe về điều đó. Tôi yêu thế giới giải trí đó. Đó là rung cảm. Tôi tạo ra âm nhạc hay. Họ tạo ra âm nhạc hay. Đây là những gì chúng tôi luôn hướng đến, mang thế giới của chúng ta lại gần với nhau" - Snoop Dogg nói với AV Club.

Rapper Snoop Dogg xác nhận hợp tác cùng BTS trong dự án mới.
Rapper Snoop Dogg xác nhận hợp tác cùng BTS trong dự án mới

Tiết lộ của nam rapper khiến người hâm mộ không khỏi vỡ òa sung sướng và kỳ vọng về một bản hit trong dự án sắp tới. Trước đó, trong cuộc phỏng vào tháng Một, Snoop Dogg từng chia sẻ BTS đã liên hệ hợp tác nhưng anh vẫn đang cân nhắc và sắp xếp lịch trình.

Nam rapper cá tính Snoop Dogg không còn xa lạ với K-pop. Trước đây, anh đã từng làm việc với các nhóm nhạc nữ SNSD và 2NE1, đồng thời góp mặt trong ca khúc Hangover (năm 2014) của Psy.

Trong những năm gần đây, BTS đã trở thành hiện tượng toàn cầu, sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ và mang về không ít giải thưởng âm nhạc quốc tế. Cuối tháng Hai vừa qua, vượt mặt nhiều tên tuổi như Taylor Swift, Adele, Justin Bieber… BTS đã xuất sắc đoạt giải Nghệ sĩ ghi âm toàn cầu năm 2021. Nhóm nhạc nam Hàn Quốc hiện đã có tổng cộng 28 kỷ lục và được ghi danh vào Đại sảnh Danh vọng của kỷ lục Guinness Thế giới vào tháng 9/2021 vì những thành tích vượt trội của họ.

Gần đây, buổi hòa nhạc Permission to Dance On Stage của BTS diễn ra trong 3 ngày ở Seoul cũng vô cùng thành công khi thu hút 2,46 triệu khán giả theo dõi trực tiếp lẫn trực tuyến. Hiện BTS đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho màn trình diễn ở lễ trao giải Grammy.

Chung Thu Hương (theo Allkpop)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI