Quán bar Vegas có 100 người 'phê' ma túy bị xử phạt 103 triệu đồng

26/03/2019 - 11:26

Sáng 26/3, Công an TP. Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ra quyết định xử phạt Trung tâm Văn hoá Vegas (81 Bà Triệu phường Xuân Phú TP. Huế) với tổng số tiền 103 triệu đồng

Quan bar Vegas co 100 nguoi 'phe' ma tuy bi xu phat 103 trieu dong
Vào thời điểm lực lượng chức năng đột nhập kiểm tra có rất nhiều thanh niên đang phê ma túy

Theo đó tỉnh Thừa Thiên Huế đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Dương Hoàng Thanh Lan (SN 1977), Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bùi Xuân Lan Trung tâm Văn hoá Vegas (81, Bà Triệu, phường Xuân Phú, TP. Huế) liên quan đến kinh doanh hàng hoá nhập lậu, hàng hoá không có giấy phép theo quy định và hoạt động kinh doanh quá giờ quy định.

Về phía công an TP. Huế đã tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh trình Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở Vegas Club về hành vi kinh doanh hàng hoá nhập lậu với mức phạt là 68 triệu đồng; tịch thu 2.064 chai bia Corona; 20 hộp Shisha.

Quan bar Vegas co 100 nguoi 'phe' ma tuy bi xu phat 103 trieu dong
Lực lượng công an đột nhập vào quán bar Vegas ở địa chỉ 81 Bà Triệu TP. vào khuya ngày 16/1

Do cơ sở Vegas Club kinh doanh khí N2O là hàng hoá thuộc danh mục hạn chế kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp mà không có giấy phép theo đúng quy định, nên cũng đã bị xử phạt 15 triệu đồng; hoạt động kinh doanh quá giờ quy định với tình tiết tăng nặng là 20 triệu đồng.

Như vậy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ra quyết định  phạt tiền đối với chủ cơ sở kinh doanh Vegas Club với tổng số tiền lên đến 103 triệu đồng.

Ngoài ra, Công an TP. Huế cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 100 đối tượng liên quan đến tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý với số tiền là 85 triệu đồng. Riêng những đối tượng tàng trữ ma túy với số lượng lớn, Công an TP. Huế đã chuyển hồ sơ lên các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh để xử lý theo quy định của pháp luật.  

Quan bar Vegas co 100 nguoi 'phe' ma tuy bi xu phat 103 trieu dong
 

Trước đó vào rạng sáng 26/1, đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, tân Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trực tiếp chỉ đạo chuyên án lớn phá điểm chơi ma túy "núp bóng" quán bar Vegas gây chấn động dư luận.

Lúc này, cơ sở Vegas Club có 280 khách và nhân viên. Qua kiểm tra, Công an phát hiện có 92 khách và 8 nhân viên dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng cũng thu giữ hơn 80 viên ma túy tổng hợp, 7 gói ma túy dạng hàng khay và tạm giữ các đối tượng liên quan cùng một lượng lớn hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thuận Hóa 

 
TIN MỚI