Phở Phát Tài đồng hành cùng nhà tài trợ “Trung thu cho em”

28/09/2025 - 18:34

PNO - Chỉ trong một ngày 26/9/2025, hơn 400 suất phở nóng hổi cùng hàng trăm phần quà trung thu đã được Phở Phát Tài và các đơn vị đồng hành trao tận tay các em nhỏ tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM và tại Địa đạo Củ Chi.

Ảnh: Phở Phát Tài
Ảnh: Phở Phát Tài

Buổi trưa ấm áp tại Bệnh viện Ung Bướu

Trưa 26/9, hơn 140 em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM đã được thưởng thức những tô phở nóng hổi kèm trứng chần Pinky của Mebi Farm. Trong khuôn viên bệnh viện, nơi thường ngày chất chứa nỗi lo âu, những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt háo hức của các em khi nhận những tô phở nóng hổi dường như làm dịu đi nỗi buồn phiền.

Bà Lâm Thúy Ái - Chủ tịch Mebi Farm chia sẻ: “Phở Phát Tài có thể chưa phải là phở ngon nhất, nhưng là thương hiệu phở có tâm, luôn đồng hành trong các hoạt động xã hội tại TPHCM, đặc biệt là những chương trình dành cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Với Mebi Farm, mỗi quả trứng sạch Pinky trao đi không chỉ là dinh dưỡng mà còn là tình yêu thương dành cho trẻ em”.

Ảnh: Phở Phát Tài
Ảnh: Phở Phát Tài

Buổi chiều rộn ràng ở Địa đạo Củ Chi

Chiều cùng ngày, chiếc Xe Phở Mobile của Phở Phát Tài tiếp tục lăn bánh đến Địa đạo Củ Chi. Chương trình “Trung thu cho em” được khởi đầu bằng nghi lễ dâng hương tưởng nhớ các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và anh hùng liệt sĩ tại Đền Bến Dược.

Ảnh: Phở Phát Tài
Ảnh: Phở Phát Tài

Ngay sau đó, không khí đêm hội trăng rằm bùng lên trong tiếng trống múa lân, trong ánh sáng lung linh của những chiếc lồng đèn nhỏ bé, hơn 300 phần quà trung thu cùng những bát phở truyền thống đã được gửi tận tay các em học sinh giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và các em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn. Niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt, để lại những ký ức tuổi thơ thật đẹp.

Ông Trịnh Nguyễn Hùng Dũng - đại diện Phở Phát Tài - cho biết: “Trung thu không chỉ là tết của thiếu nhi, mà còn là dịp để người lớn nhắc nhớ về trách nhiệm yêu thương và sẻ chia”.

Ảnh: Phở Phát Tài
Ảnh: Phở Phát Tài

Đại diện Phở Phát Tài cho biết: “Từ khi bắt đầu chương trình “10 ngàn bát phở ngon cho em” đến nay, Phở Phát Tài đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chung tay của các đối tác. Tại sự kiện này, Phở Phát Tài trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Mebi Farm và các đơn vị tài trợ: Top Ten Travel, Vone Travel, Tugo, Vietnam Travel Group, TNK Travel, Thương Hiệu Việt, Thuận Phong, The Swing, Khách sạn Công Đoàn, Caosumina, Nhà hàng Phi Phố Biển, Cỏ Cà Phê…”.

Ảnh: Phở Phát Tài
Ảnh: Phở Phát Tài

Từ một chi nhánh phở tại 34-36 Trần Hưng Đạo, phường Bến Thành, TPHCM, Phở Phát Tài đã nhanh chóng phát triển thành 4 chi nhánh trong vòng chưa đầy một năm. Đại diện Phở Phát Tài cho biết, cùng với hoạt động kinh doanh, Hệ thống Phở Phát Tài luôn trích một phần lợi nhuận để thực hiện các hoạt động sẻ chia với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn để trao đi tình người ấm áp.

Giang Giang

Nguồn: Phở Phát Tài

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI