PNO - Trong lúc dọn dẹp nhà cửa, em phát hiện ra anh giấu một chỗ kín đáo một chồng thư cũ của một người con gái. Em đã mang ra đọc hết, không sót dòng nào.
Chia sẻ bài viết: |
Hương Nhi 28-11-2021 17:25:03
Tôi với chồng tôi cũng từng mâu thuẫn chuyện này. Sau rồi tôi đành chấp nhận là có những góc riêng của nhau, đừng xâm phạm. Một trong những góc riêng đó là quá khứ.
NiNi 28-11-2021 17:22:09
Anh chồng sai rồi. Nhưng ai cũng có lúc sai, sai thì phải giải thích, phải xin lỗi, phải sửa đổi. Chứ im lặng thế ai mà chịu được.
Nguyễn Thị Lý 28-11-2021 16:10:07
Ai mà không ghen khi chồng giấu mình giữ kỉ vật với người cũ chứ
Dung Hoàng 28-11-2021 15:11:07
Bạn này suy nghĩ như con nít vậy
Gia Linh 28-11-2021 13:02:01
Tức quá, đã thỏa thuận với nhau mà vẫn lén lút giữ kỷ vật cũ, xong cứ im lặng, không thanh minh gì. Chị này tức giận là đúng
Lê 28-11-2021 12:15:32
bạn cho anh ấy cơ hội giải thích đi. Lắng nghe và hiểu. Xem có thể thông cảm, chấp nhận, bỏ qua được hay không?
Diễm My 28-11-2021 11:55:40
Anh chồng không rõ ràng từ đầu nên chẳng bênh được
Bình Tinh 28-11-2021 11:35:09
Găp tôi, tôi cũng làm đùng đùng lên ấy chứ! Thế này thì ai mà chịu được!
Thúy Loan 28-11-2021 11:29:29
Ông chồng cũng thật tình! Không muốn đốt bỏ thì đừng thỏa thuận ngay từ đầu, đồng ý xong lén lút giấu diếm như vậy, ai mà chẳng nổi điên!
Dạ Lam 28-11-2021 11:10:08
Cô vợ này trẻ con thật.
Mi Trần 28-11-2021 11:09:06
Chuyện bé tí như vậy mà đã đưa ra quyết định ly hôn thì có đáng không bạn ? Chuyện đâu còn có đó mà
Đã đến lúc cần nhắc nhở cho "người mẹ cuồng con" biết rằng yêu con không có nghĩa quên mất người bạn đời.
Phải chuẩn bị những gì để trở thành người mẹ kế tốt, được con chồng chấp nhận, yêu thương trong khi em chưa từng lập gia đình?
Chị cần hiểu rõ liệu anh ấy có còn muốn cùng chị vun vén tổ ấm này và liệu với anh ấy, cuộc hôn nhân này có là một sự cùng nhau...
Vợ chồng không nhất thiết phải kè kè bên nhau 24/7 mới gọi là yêu.
Nếu em thật sự có giá trị với anh ta, liệu anh ta có để em mòn mỏi, đau khổ, tuyệt vọng đến mức này?
Nếu quyết định giải thoát cho bản thân, em nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người thân thiết, đáng tin cậy.
Điều mẹ cần bây giờ không phải là lời phán xét mà là một người con biết lắng nghe, cho mẹ thấy rằng mẹ không cô độc, mẹ vẫn được yêu thương.
Thay vì trực tiếp phản bác niềm tin sai lệch của bà, em hãy chuyển hướng sang gần gũi và tác động đến các con nhiều hơn.
Nếu bạn cấm cản, mối quan hệ gia đình có thể sứt mẻ. Tốt hơn cả là góp ý mềm mỏng, giữ kết nối và đưa ra những điều kiện hợp lý.
Người đời thường dễ cười phụ nữ “không biết giữ chồng” nhưng họ quên rằng giữ một cuộc hôn nhân không thể là trách nhiệm chỉ của riêng một người.
Cảm xúc của một người không bao giờ sai, nó phát xuất tự nhiên từ nhiều lý do.
Nếu ghen là quan tâm thì thà đừng quan tâm cho đỡ bi kịch. Sự trưởng thành cảm xúc và gắn bó an toàn luôn là bảo vật của tình yêu.
Hạnh Dung tin chắc chắn chị sẽ tự tìm được ý nghĩa sống bởi chị luôn muốn sống một cách có ý nghĩa.
Em đã chia tay người yêu nhưng nhìn anh ấy đau khổ quá, em không biết mình làm vậy có đúng không.
Kiểm soát con quá chặt, cấm đoán hay tỏ ra hốt hoảng chỉ đẩy con ra xa hơn, nhất là về hướng tò mò, chống đối...
Vợ tôi 30 tuổi nhưng "hồn nhiên như cô dâu 8 tuổi" khi không biết làm việc nhà, quán xuyến gia đình vì có mẹ chồng "bao sân".
Nếu chồng cũ dùng con để gây áp lực thì chị không có lý do gì e ngại hoặc nương nhẹ với người không biết tự trọng.
Khi thay đổi góc nhìn, sự bực bội sẽ giảm bớt, lòng trắc ẩn sẽ nhiều hơn, giúp em bình tĩnh hơn để xử lý.