Nu Skin Việt Nam tổ chức hội thảo 'Collagen và trẻ hóa da'

29/04/2022 - 15:19

PNO - Nu Skin Việt Nam vừa tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề “Collagen và trẻ hóa da” dành cho khách hàng và đối tác với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực da liễu và dinh dưỡng.

Mở đầu hội thảo, chủ đề "Collagen và trẻ hóa da" được bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng - Thành viên Viện Hàn lâm Da liễu Hoa Kỳ (AAD) trình bày với rất nhiều thông tin nền tảng bổ ích. Bắt đầu bằng khái niệm collagen; cấu tạo, chức năng tổng hợp và thoái biến của collagen, bác sĩ đã mang đến cho người tham dự bức tranh tường tận về vấn đề lão hóa da, những biểu hiện của lão hóa da, cũng như vai trò của collagen đối với da và cơ thể.

Ảnh: Nu Skin
Ảnh: Nu Skin

Từ việc hiểu rõ tiến trình của lão hóa, người tham dự hội thảo khoa học "Collagen và trẻ hóa da" dễ dàng tiếp nhận những nội dung trong chuyên đề thứ hai - "Vai trò của dinh dưỡng trong chăm sóc da và sắc đẹp”. Được trình bày bởi một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng, chuyên đề vừa gần gũi vừa chuyên sâu này giúp người nghe hiểu rõ tầm quan trọng của thực phẩm đối với vẻ đẹp, đồng thời làm thế nào để bổ sung đúng và đủ các thành phần dinh dưỡng.

Ông Bùi Quốc Thắng, Tổng giám đốc Nu Skin Việt Nam chia sẻ: “Tất cả các sản phẩm của Nu Skin đều được phát triển trên nền tảng khoa học vững chắc, vì vậy mang đến hiệu quả vượt trội. Cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và quyết tâm cho hành trình chuyển đổi số, chúng tôi đang từng bước vươn lên vị trí đầu ngành, đồng thời mang đến cơ hội kinh doanh khác biệt cho đối tác”.

Vy Lê

Nguồn: Nu Skin

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI