Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 9 chung cư tử vong, trong nhà phát hiện nhiều viên thuốc ngủ

09/03/2021 - 13:08

PNO - Sự việc xảy ra vào khoảng 6g sáng ngày 9/3 tại chung cư CT2 A Mỹ Đình 2 (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Theo nhiều người dân sống tại chung cư CT2 A Mỹ Đình 2 (phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào thời điểm trên, họ nghe tiếng động mạnh, sau đó phát hiện một nữ sinh rơi từ tầng cao của tòa nhà xuống lan can tầng 2.

Tầng 2 (mái đen) nơi nữ sinh rơi xuống và tử vong
Tầng 2 (mái đen) nơi nữ sinh rơi xuống và tử vong

“Khoảng 6g sáng, nghe tiếng động lớn, tôi ngó ra thì vô cùng hoảng sợ khi thấy một nữ sinh nằm bất động ở lan can tầng 2 sảnh phía sau tòa nhà”, một cư dân sống tại tầng 4 chung cư CT2 A cho hay.

Ông Triệu Văn Trinh - Phó trưởng công an phường Mỹ Đình 2 (Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, sáng cùng ngày đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc một nữ sinh rơi từ tầng 9 của chung cư xuống lan can tầng 2 và tử vong.

“Nạn nhân là em V.N.B.C (SN 2005), học sinh lớp 10. Nữ sinh này rơi từ tầng 9. Sáng nay mẹ em đi công tác từ 4g sáng. Khoảng 6g bố có gọi 3 anh chị em dậy đi học, một lát sau thì xảy ra sự việc đáng tiếc. Tại phòng ngủ của nữ sinh phát hiện vỉ thuốc ngủ có 9 viên nhưng chỉ còn lại 1 viên, không biết nữ sinh này có uống hay không. Sau khi xảy ra sự việc, công an phường đã bảo vệ hiện trường, phối hợp cùng lực lượng phòng cháy chữa cháy đưa thi thể nữ sinh xuống và điều tra nguyên nhân sự việc”, ông Trinh cho hay.

Đại Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI