Nhà sản xuất khởi kiện diễn viên Trúc Anh

16/12/2021 - 18:50

PNO - Nhà sản xuất (NSX) Dung Bình Dương nói đưa ra quyết định này khó khăn nhưng bà không thể thông cảm cho diễn viên Trúc Anh.

NSX Dung Bình Dương vừa lên tiếng về hướng xử lý vụ lùm xùm với diễn viên Trúc Anh. Hiện bộ phận pháp chế của công ty bà đang hoàn thiện hồ sơ khởi kiện Trúc Anh về việc vi phạm hợp đồng.

Đơn sẽ được gửi đến Tòa án Nhân dân (TAND) Q.1 - nơi hai bên ký kết hợp đồng hoặc TAND nơi Trúc Anh đăng ký thường trú. Khi tòa thụ lý vụ án, bà sẽ tiếp tục thông báo để công chúng nắm rõ sự việc.

NSX Dung Bình Dương khởi kiện diễn viên Trúc Anh

NSX Dung Bình Dương khởi kiện diễn viên Trúc Anh.

Cách đây ít ngày khi diễn viên Trúc Anh lên tiếng xin lỗi, NSX Dung Bình Dương nói vẫn đang suy xét để đưa ra quyết định cuối cùng.

Vụ lùm xùm giữa NSX Dung Bình Dương và diễn viên Trúc Anh kéo dài gần 1 tháng qua. Theo đó, khi tham gia phim Ngốc ơi tuổi 17, Trúc Anh ký hợp đồng với công ty của bà. Hợp đồng kéo dài 5 năm (tính đến 9/2022). Công ty của bà sẽ quản lý Trúc Anh. Trúc Anh phải ưu tiên tham gia các dự án của công ty. Khi nhận công việc nào phải thông qua công ty, hoặc được công ty ủy quyền cho phép. 

Tuy nhiên, Trúc Anh đã tự ý ký hợp đồng tham gia một số phim, quảng cáo mà không thông qua công ty. NSX Dung Bình Dương từng có ý định bỏ qua vụ việc này. Nhưng gần đây, khi tham gia Liên hoan phim Việt Nam, cách hành xử của Trúc Anh khiến bà thất vọng. 

Được NSX phim Ngốc ơi tuổi 17 hỗ trợ ra Huế tham gia sự kiện nhưng nữ diễn viên có nhiều việc làm mà theo bà Dung Bình Dương là không tôn trọng bà cũng như đơn vị sản xuất. Việc này khiến bà bức xúc lên tiếng.

Trúc Anh giữ im lặng trong nhiều ngày. Cũng trong thời gian này bà phát hiện diễn viên ký kết hợp tác với một công ty quản lý khác.

Sau đó Trúc Anh xin lỗi trên trang cá nhân, nhưng bà Dung không chấp nhận vì không thấy được sự thiện chí. 

Diễn viên Trúc Anh.
Diễn viên Trúc Anh.

NSX Dung Bình Dương cho hay, từ khi ồn ào xảy ra đến hiện tại, bà chưa gặp mặt Trúc Anh cũng như không có bất cứ phát ngôn, tin nhắn... nào tha lỗi cho Trúc Anh như lời nữ diễn viên viết trên trang cá nhân.

“Trúc Anh và mẹ có mua hoa và viết thư tay đến công ty tôi nhưng không báo trước. Hôm đó tôi đi vắng, Trúc Anh và mẹ gửi thư và hoa cho bảo vệ. Sau đó, tôi có hẹn Trúc Anh và mẹ qua gặp trực tiếp. Tôi muốn nhìn tận mặt Trúc Anh để xem lời xin lỗi của em là thật lòng hay em chỉ sợ tai tiếng, sợ không ai mời đi đóng phim... mà nói cho qua chuyện. Tuy nhiên, Trúc Anh và mẹ không đến và nói lý do là bận việc gia đình. Sau đó, Trúc Anh viết trên trang cá nhân là giữa hai cô cháu đã thấu hiểu nhau. Hoàn toàn không có chuyện đó, tôi chưa hề nói với em ấy rằng là mình đã hết buồn, hết đau... Là nghệ sĩ, theo tôi Trúc Anh cần phải có đức nếu không em ấy sẽ càng ngày mắc bệnh ngôi sao nặng hơn. Tôi là người lớn, mọi chia sẻ của tôi là chính xác vì đó là uy tín của tôi”, nhà sản xuất Dung Bình Dương nói.

Thành Lâm

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI