PNO - Sáng sớm ngày 23 tháng Chạp, người dân TPHCM tranh thủ đi chợ mua sắm đồ, cúng ông Táo. Không khí tết đang rất rộn ràng khắp các nẻo đường.
![]() |
Một quầy hàng tết được bày bán ngay sát vỉa hè để mọi người thuận tiện mua sắm. |
Sáng sớm ngày 23 tháng Chạp, người dân TPHCM tranh thủ đi chợ mua sắm đồ, cúng Ông Táo. Không khí tết đang rất rộn ràng khắp các nẻo đường. Chỉ còn vài ngày nữa là tới tết Quý Mão, ai cũng háo hức, mong cầu một năm mới an lành
![]() |
Ngày 23 tháng Chạp, khu vực chợ Tân Mỹ (Quận 7) tràn ngập các loại hoa tết được bày bán |
![]() |
Một năm khó khăn nhưng mọi người ai cũng vui vẻ, háo hức mua sắm tết |
![]() |
Khu vực chợ Tân Mỹ (quận 7) năm nay không chỉ có hoa mai mà còn đa dạng các loại hoa từ miền Bắc như đào rừng, mận rừng, đào Nhật Tân |
![]() |
Một cậu bé ngồi bán cá chép để tiễn ông Táo về trời |
![]() |
Đào rừng là loại hoa làm dân Sài Gòn thích thú |
![]() |
Người dân đi chợ mua đồ về cúng ông Táo |
![]() |
Mâm cúng ông Táo của một gia đình tại quận 7 |
![]() |
Dân cư một khu chung cư tại quận 7 rộn ràng gói bánh chưng. Đây là dịp để trẻ em được trải nghiệm gói chiếc bánh chưng cho chính gia đình, am hiểu hơn về văn hóa cổ truyền của dân tộc |
![]() |
Những chiếc bánh chưng vuông vắn đang được gói |
![]() |
Luộc bánh chưng là dịp để người dân khu phố gắn kết. Ánh lửa bập bùng mang không khí xuân ấm áp tới muôn nơi. |
Thanh Huyền
Chia sẻ bài viết: |
Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại cửa hàng lưu niệm nằm trong vùng lõi Khu phố cổ Hội An, Quảng Nam.
Các cơ quan đại diện Việt Nam tại Israel và Iran đang tích cực theo dõi sát tình hình và sẵn sàng hỗ trợ công dân trong mọi tình huống.
Gần trưa 13/6, hào quang mặt trời xuất hiện ở TPHCM khiến nhiều người thích thú, chụp lại ảnh.
Công an TP Hà Nội vừa bắt giữ Hồ Bá Quyền (37 tuổi, lái xe) và Lê Văn Linh (30 tuổi, phụ xe) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Mưa trong đêm 12/6 đến sáng ngày 13/6, đã gây ra ngập lụt tại các địa phương, nhiều nhà tốc mái.
Cuộc thi trực tuyến là dịp để toàn dân tìm hiểu về lịch sử, vai trò và đóng góp của ngành Tư pháp.
Sáng 13/6, Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai đã có báo cáo nhanh về tình hình thiệt hại do mưa bão số 1 gây ra.
Ngày 13/6, TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “chuyến bay giải cứu” giai đoạn 2.
Sở GD-ĐT TPHCM chỉ đạo các trường không dạy kiến thức văn hóa dịp hè. Chính quyền cũng lên kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động hè dành cho tuổi học trò.
Nhiều trường tại TPHCM tổ chức hoạt động hè, tiếp tục hoạt động bán trú hè để phụ huynh yên tâm đi làm.
Liệu học sinh thực sự có được mùa hè đúng nghĩa - mùa hè để nghỉ ngơi, khám phá bản thân và học hỏi những điều không có trong sách vở?
Hàng ngàn ha lúa hè thu ngập, nhiều nơi miền Tây tỉnh Quảng Trị nước lũ chia cắt, đây là cơn lũ lịch sử tháng Sáu do mưa lớn.
Công an TPHCM kiểm tra 3 công ty, kho chứa hàng, phát hiện, thu giữ gần 70 tấn thịt, nội tạng động vật không rõ nguồn gốc.
Trợ lý ảo đã được giới thiệu nhằm cung cấp dịch vụ công phục vụ người dân, doanh nghiệp trong mô hình chính quyền 2 cấp.
Mưa lớn tại TP Huế trong 2 ngày nay khiến mực nước dâng cao sắp chạm sân khấu nổi trên sông Hương.
Hội nghị công bố 28 Nghị định về phân quyền, phân cấp; phân định thẩm quyền giữa Chính phủ và chính quyền địa phương 2 cấp với nhiều hướng dẫn quan trọng.
Cố tìm cách lấy diều bay mắc vào cột điện 110kV, 3 học sinh ở tỉnh Nghệ An không may bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu.
Mưa lũ do bão số 1 gây ra đang làm ngập kéo dài hàng ngàn hecta lúa ở tỉnh Quảng Nam, nguy cơ chết trắng.