Minh Tú không còn chạy theo quy tắc “đẹp” của số đông

05/03/2022 - 13:03

PNO - Với Minh Tú, một cơ thể đẹp là cơ thể khỏe mạnh, có sức mạnh nội tại bên trong, đầy sức sống, ăn uống khoa học nhưng vẫn đảm bảo được sự cân bằng và ngon miệng.

Mới đây, Minh Tú nhận được khá nhiều sự đồng tình của khán giả, nhất là các chị em khi chia sẻ quan điểm cá nhân của cô về cái đẹp. Khi ngoài 30, bước sang một chương khác trong cuộc đời, nữ người mẫu thừa nhận định nghĩa về cái đẹp và niềm vui bắt đầu có sự thay đổi lớn trong cô.

Minh Tú bắt đầu thay đổi quan niệm về cái đẹp khi bước qua tuổi 30.
Minh Tú thay đổi quan niệm về cái đẹp khi ngoài 30.

Người đẹp tâm sự, bản thân và rất nhiều người từng cố gắng để đạt được một cơ thể hoàn hảo nhưng dần nhận ra chẳng ai có thể hoàn hảo cả. Với cô, “vẻ đẹp nằm ở ánh mắt kẻ si tình, mỗi người sẽ có quan điểm về định nghĩa cái đẹp khác nhau”.

Thay vì chạy theo những quy tắc “đẹp” của số đông như ngày trước, hiện tại Minh Tú cho biết với cô cơ thể đẹp là một cơ thể khoẻ mạnh, có sức mạnh nội tại bên trong, đầy sức sống, ăn uống khoa học nhưng vẫn đảm bảo được cân bằng và ngon miệng. Sự thay đổi trên khiến cô nhận ra đẹp không chỉ nằm ở cái bụng bé tẹo hay hàng giờ đeo nịt, ép buộc mình phải nhịn ăn nhịn uống và sống 1 lối sống chỉ vì muốn người khác công nhận mình xinh đẹp.

Với Minh Tú một cơ thể đẹp là cơ thể khỏe mạnh.
Với Minh Tú một cơ thể đẹp là cơ thể khỏe mạnh.

Dẫu có sự chuyển đổi lớn về suy nghĩ nhưng nữ siêu mẫu cho biết cô vẫn luôn nhìn nhận rõ khuyết điểm của cơ thể và cố gắng khắc phục nó bằng nhiều cách khoa học khác nhau theo tiêu chí lành mạnh và giữ cho bản thân tinh thần vui vẻ nhất.

“Tú muốn là chính Tú, chấp nhận và biết ơn tất cả những gì trên cơ thể và những thứ tồn tại xung quanh cuộc sống của mình. Kể cả những điều đối với số đông là xấu, là tệ, là không đẹp…. Tú đã tập quen dần với những lời bình luận của mọi người về Tú, điều đó không còn ảnh hưởng quá nặng nề về cảm xúc hay tinh thần của Tú nữa. Tú học cách lướt qua và thông cảm hơn cho những lời bình luận mang tính “đánh giá” người khác chỉ dựa trên sự hiểu biết ích kỷ của mình. Và Tú thầm cám ơn những bình luận mang tính góp ý chân thành và tích cực, điều đấy khiến chúng ta cùng tốt đẹp hơn mỗi ngày” – Minh Tú trải lòng.

Minh Tú diện bikini, tắm gội giữa sa mạc.
Minh Tú diện bikini, tắm gội giữa sa mạc.

Gần đây, nữ người mẫu cũng gây ấn tượng khi chia sẻ hình ảnh tắm gội giữa sa mạc, trên hành trình cùng một người bạn khám phá nước Mỹ. Người đẹp tâm sự đây là một trải nghiệm thú vị và cũng là dự định ấp ủ bấy lâu nay của cô về hành trình du lịch tự túc: tự nấu ăn, tắm rửa và ngủ nghỉ hoàn toàn trên xe.

“Cuộc sống không chỉ có tiền tài, danh vọng, sự tranh giành và sự hào nhoáng bên ngoài, với Tú cuộc sống còn nhiều thứ ý nghĩa hơn. Mỗi người có quan điểm, mục đích sống khác nhau. Khi chúng ta không còn tồn tại trên thế giới này, thứ ta có thể mang đi là ký ức, sự hiểu biết, là yêu thương và những trải nghiệm cho hành trình mang tên cuộc đời” – cô tâm sự.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI