PNO - Thay vì là “linh hồn” của phim, nhiều diễn viên chính trở thành những bóng ma vật vờ trên màn ảnh, thậm chí là “chiếc bóng” bên cạnh những nhân vật phụ.
| Chia sẻ bài viết: |
Trần Minh An 25-09-2020 16:17:44
Tôi cũng đồng suy nghĩ với tác giả bài viết tuy các bộ phim nêu trên cũng lôi cuốn được người xem nhưng nói về các nhân vật chính đều không thuyết phục xem có lúc chán và muốn trôi qua để xem sự kiện khác đến. Nói chung chưa có tính nghệ thuật cao.
thang 18-09-2020 09:54:01
Mà răng khán giả dạo này khó tính quá nhỉ, hay như thế mà còn chê, đây cũng là cái tật sính ngoại đây.
Lê Thị Hoa 17-09-2020 21:08:50
Ok, bạn đã nói hộ cho tôi và rất nhiều người về sự ức chế khi xem 3 bộ phim đang chiếu vào giờ vàng trên VTV, chán nhất là vai Phan Hoàng Linh trong phim Tình yêu và khát vọng, mặt đơ, dáng điệu khô khốc, cảm xúc nhạt nhòa, trang phục đơn điệu....Tiếc quá một nhân vật có rất nhiều đất diễn mà diễn viên không đủ trình độ và cảm xúc để diễn tả, người đóng vai Tuệ Lâm nữa, cả bộ phim chỉ một kiểu mặt đơ đơ, tóc che nửa mặt, biểu cảm không đúng với trạng thái tâm lý nhân vật....Tôi bắt đầu lại chán phim Việt rồi...Các bạn diễn viên hãy chịu khó xem những bộ phim của nước ngoài để học tập nhất là các bộ phim đang chiếu thời gian gần đây trên VTV3 như : Trái tim phụ nữ, Quý cô ưu tú...để học cách diễn xuất của họ.nhé....
Trần 17-09-2020 17:09:35
Tôi nhất trí với nguyễn ngọc. Thiết nghĩ các nhà làm phim của việt nam chỉ có thế thôi sao, thể loại phim tình cảm tâm lí vốn được xem là dễ ăn. Vậy mà vừa từ đạo diễn, biên kịch đến diễn viên lại vừa yếu, vừa thiếu.
Phạm Minh 17-09-2020 14:54:45
Điều này thể hiện rõ trình độ của đạo diễn, biên kịch phim Việt trên VTV thật quá tầm thường.
Sự thật 17-09-2020 13:29:27
Tôi chán nhất là nhân vật Phan Hoàng Linh, không có biểu cảm khi diễn, mặt cứng đơ miệng thì chỉ mỗi mím môi nhếch mép, khi bị trúng đạn nằm viện nhưng tỉnh bơ nói năng không có biểu hiện gì là người từ cõi chết trở về, Xem mà ức chế quá.
Văn Minh 17-09-2020 08:33:03
Hiện tại phim nào cũng dở chẳng có phim nào hay hình như các đạo diễn chưa kịp suy nghĩ đã dựng phim rồi, Phim lựa chon số phận chẳng có tập nào đáng xem, vụn nát vì các tình tiết nhỏ nhặt và nhảm nhí, phim tình yêu và tham vọng thì hình như là muốn bắt chước phim nước ngoài mà không giống ai, còn phim cắt đỏ thì Lưu Trọng Ninh dường như đã hết bài, nhiều tình tiết qua ngô nghê.
phạm xuân dương 17-09-2020 08:05:41
Tôi tháy phim cát đỏ chiếu vào giờ đó là phù hợp vì rất dẻ ngủ.
Nguyễn Thị Lan Anh 17-09-2020 07:10:17
Mình xem phim Tình yêu và tham vọng từ tập 1 đến tập 60! Mình rất tâm đắc với từng tập phim! Dàn diễn viên đều rất tuyệt vời! Mình thực sự yêu thích và hâm mộ Nhan Phúc Vinh và Phan Hoàng Linh! Tối qua là tập cuối cùng của bộ phim rồi nhưng mình sẽ xem đi xem lại bộ phim này thêm nhiều lần nữa! Mở mạng ra đọc được bài báo này mình thật sự rất buồn! Bạn viết như thế bạn sẽ vô tình làm hỏng tất cả sự cố gắng của cả đoàn làm phim của các diễn viên và đặc biệt là của Vũ Phạm Diễm My! Nhiều khán giả sẽ không xem phim Tình yêu và tham vọng nhưng sau khi đọc bài báo của bạn họ sẽ có cái nhìn không đúng về Vũ Phạm Diễm My! Bạn thấy không hay nhưng nhiều người thấy hay bạn hiểu không?
nguyễn phương 17-09-2020 04:25:51
Hiện nay đời sống xã hội đã có quá nhiều căng thẳng mệt mỏi ,mong ước xem bộ phim vui tươi nhẹ nhàng ...dể thư giản xem ra không có .Phim nào bây giờ cũng toàn hận thù ,lừa gạt ,âm mưu thâm độc hại nhau ,giết nhau ...thật nhức đầu .
vudai 16-09-2020 21:00:21
tôi thấy phim cát đỏ là dở nhất,mới xem đã chán,còn 2 phim kia chỉ các bà già
là thích vì các bà ấy ko đòi hỏi nhiều ko suy luận lắm.còn thì nói chung là vậy vậy...
binhnguyen05 16-09-2020 17:22:05
Có cảm giác kịch bản và đạo diễn luôn bơi "đuối sức" trước quy mô phim dài tập. Tất nhiên diễn viên sẽ "đuối nước" theo...
Nguyễn ngân 16-09-2020 15:26:01
Lựa chọn số phận xem còn được, tình yêu và tham vọng hai nhân vật chính diễn thường quá Phan Hoàng Lình diễn không linh hoạt, biểu cảm kém. Phim Cát đỏ quá chán, từ nội dung đến nhân vật.
Trung Ngôn 16-09-2020 10:57:39
Thật thảm họa phim việt giờ vàng.Không hiểu các nhà biên kịch và đạo diễn định gửi thông điệp gì tới công chúng phải ăn những món ăn toàn sạn nhiều hơn gạo. Nghề phê bình văn học, điện ảnh lâu nay ko được coi trọng, nên các nhà làm phim tự tung tự tác bắt công chúng phải xem những thứ vô bổ, dễ gây bệnh ác tính. Xin thưa các nhà sản xuất hãy cố suy ngẫm một chút để công chúng đỡ mất thời gian vô ích.Phim Lựa chọn số phận hư cấu phi thực tiễn quá nhiều gượng ép, Phim Tình yêu và tham vọng ko có tính giao dục, nối giáo cho giặc, Phim cát đỏ cổ súy cách sông buông thả cho giới trẻ. Không hiểu ngành tuyên giáo nghĩ gì việc tác động xã hội của phim chiếu trên truyền hình quốc gia ?
Chiều 29/12, BTC giải thưởng Làn sóng xanh công bố những đề cử chính thức tại giải thưởng năm nay. Ca sĩ Hòa Minzy, MV ‘Bắc Bling’ nhận được nhiều đề cử.
Britgitte Bardot sở hữu sự nghiệp thành công rực rỡ nhưng đời riêng của bà ở khía cạnh làm vợ, làm mẹ gặp nhiều trắc trở, gây tranh cãi.
Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Hồng Nhung, Tấn Minh… buồn và thất vọng khi show "Về đây bốn cánh chim trời" bị huỷ, khiến khán giả bức xúc.
Trước sự tấn công từ người dùng mạng xã hội, nghệ sĩ Ái Như và sân khấu Hoàng Thái Thanh đều ra thông báo làm rõ vấn đề.
Diễn viên, ca sĩ, biểu tượng gợi cảm Brigitte Bardot đã qua đời,
Năm 2025 khép lại với thực tế Hollywood vẫn chi tiền như chưa từng có khủng hoảng, nhưng niềm tin bom tấn nào cũng chiến thắng đã không còn.
Nhìn lại hành trình âm nhạc đã trải qua, Hồ Văn Cường nói còn nhiều thiếu sót, luôn nỗ lực để hoàn thiện, không phụ lòng khán giả.
Trước khi có được sự nghiệp như hiện nay, Nguyễn Quang Dũng cho biết anh cũng từng đi qua khoảng thời gian khó khăn; thậm chí phải chịu thiệt về quyền lợi.
Điểm hẹn “đậm mùi Tết” Hozo City Tết Fest 2025 thu hút đông đảo người dân tại TPHCM vào những dịp cuối năm, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ.
Đức Phúc nói anh bất ngờ bởi sau thời gian ngắn đăng tải thông tin đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ mọi người.
Tối 27/12, concert Anh Trai Say Hi mùa 2 đã diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc
Từ 16g chiều ngày 27/12, Khu đô thị Vạn Phúc đã đông nghẹt người đổ về xem concert Anh trai say hi (ATSH).
Nhiều bộ phim Hàn Quốc đầu tư lớn, ý tưởng mới, nhưng không giữ được khán giả sau thời điểm phát hành.
Tại quê nhà của chú rể, Đoàn Minh Tài và vợ mang đến những hình ảnh thú vị đậm chất lễ cưới miền tây.
Để đoạt được giải thưởng Best Rehearsal Outfit (trang phục ấn tượng trong buổi tập luyện), dàn "Anh trai say hi 2025" mang đến những trang phục độc, lạ.
Nghệ sĩ Tấn Beo xuất hiện tươi tỉnh trong đám cưới của con trai thu hút sự quan tâm của khán giả, sau thời gian sống kín tiếng để điều trị bệnh.
Ca sĩ Đức Phúc đã tìm đến tận nhà của người tài xế để hiểu rõ hơn về câu chuyện đang được lan truyền trên mạng xã hội.
Trong lúc phim công phá phòng vé toàn cầu, đạo diễn James Cameron đã vén màn bí mật công nghệ 3D đầy ấn tượng trong phim qua một đoạn clip hậu trường.