Mẫu nữ ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh nude cho trang bìa tạp chí Playboy

15/04/2021 - 16:11

PNO - Hayley Hasselhoff gây bất ngờ khi trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy Đức.

Người mẫu ngoại cỡ, diễn viên kiêm ngôi sao truyền hình Mỹ - Hayley Hasselhoff, sinh năm 1992. Cô còn được biết đến là con gái của tài tử David Hasselhoff (biệt danh The Hoff) và người vợ thứ hai, nữ diễn viên Pamela Bach.

Mặc dù là một ngôi sao truyền hình nhưng sự nghiệp diễn xuất của Hayley khá mờ nhạt. Trong khi đó, cô nàng lại nổi tiếng hơn với vai trò người mẫu. Hayley bắt đầu sự nghiệp người mẫu ngoại cỡ từ năm 14 tuổi. Đến nay, người đẹp 9x đã tạo được một số dấu ấn nhất định, đáng chú ý nhất là trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Playboy Đức.

Trong một cuộc phỏng vấn, người đẹp tiết lộ cô cảm thấy “quyền lực” khi được khoe cơ thể, chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí dành cho nam giới nóng bỏng nhất hành tinh. 

Ngôi sao “Celebrity X Factor” chia sẻ, việc là người phụ nữ ngoại cỡ đầu tiên trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Playboy châu Âu mang ý nghĩa quan trọng bởi đây là bước ngoặt có thể trở thành “phong trào lớn” tôn vinh mọi hình dáng và kích cỡ cơ thể khác nhau.

Theo Hayley, ban đầu cô chỉ đơn giản cảm thấy phấn khích khi được xuất hiện trên trang bìa Playboy, nhưng sau đó cô mong muốn truyền cảm hứng cho những phụ nữ mũm mĩm rằng, bất kỳ ai cũng có quyền tự hào về cơ thể của mình.

Tuy nhiên, Hayley cũng thú nhận đã có những khoảnh khắc cô sợ hãi, e ngại vì đây là lần đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí nổi tiếng. Cô chia sẻ: “Mọi phụ nữ đều được khao khát và yêu thương dù họ có hình dáng hay kích cỡ nào đi chăng nữa. Nếu không được thon thả lắm, bạn không cần phải mặc cảm nếu bạn tôn vinh nó theo cách nghệ thuật như vậy. Tôi rất tự hào về những bức ảnh. Tôi nghĩ chúng trông thật rực rỡ”.

Hayley cho biết thêm, bức ảnh trên bìa tạp chí Playboy rất chân thật, từ vòng 1 đến vòng 3 của cô không hề qua chỉnh sửa photoshop. “Điều Playboy muốn là một phụ nữ có thân hình ngoại cỡ có thể tự tin phô diễn những gì người đó có” - Hayley nói.

Thu Vân (theo Dailymail)

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI