Loạt câu nói ấn tượng của Táo quân 2022

31/01/2022 - 23:49

PNO - Chương trình Táo quân 2022 - Gặp nhau cuối năm của VTV khép lại với nhiều câu nói ấn tượng từ các Táo được khán giả ghi nhớ. Năm nay, phần vào chầu của Táo Giao thông có nội dung thú vị, nhiều phát ngôn hài hước, châm biếm sâu cay còn lại các Táo khác chưa gây ấn tượng.

 

1
Vai diễn Táo Giao thông do NSƯT Chí Trung đảm nhận như mọi năm. Năm nay, vai Táo Giao thông có nhiều mảng miếng hài hước, câu thoại có ý châm biếm, đả kích thâm sâu liên quan đến tình hình giao thông trong một năm qua như việc cấp giấy đi đường lộn xộn, giăng dây tuỳ thích...
1
 
 
 
4
Táo Ảo do NSND Tự Long đảm vai. Năm nay, Táo Ảo không có nhiều câu nói sắc sảo như mọi năm nhưng vẫn phát huy thế mạnh của NSND Tự Long về chuyện hát nhạc chế để tổng kết một năm ồn ào trên mạng xã hội. Các vụ lùm xùm được điểm lại khá đầy đủ. 
5
Táo Kinh tế do nghệ sĩ Quang Thắng và Táo Xã hội do nghệ sĩ Vân Dung đảm vai. Cả hai có màn chầu chung kết hợp khá ăn ý. Tuy nhiên, không có nhiều câu nói ấn tượng như chờ đợi.
8
 
Vai Nam Tào và Bắc Đẩu năm nay được giao cho diễn viên Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Đây là lần đầu tiên cả hai vào vai hai cận thần bên cạnh Ngọc Hoàng.
Vai Nam Tào và Bắc Đẩu năm nay được giao cho diễn viên Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi. Đây là lần đầu tiên cả hai vào vai hai cận thần bên cạnh Ngọc Hoàng. Cả hai hoàn thành vai diễn khá tốt, dù chưa có nhiều dấu ấn, duyên dáng như nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý trước đây. 

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI