Kỷ niệm 20/10, tặng xe đạp và đóng góp xây dựng mái ấm tình thương

20/10/2020 - 18:52

PNO - Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 7 đã trao tặng xe đạp và đóng góp mái ấm cùng nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày 20/10.

Chiều ngày 20/10, tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội LHPN quận 7 đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để giúp các em bớt nhọc nhằn trên con đường đến trường. Tại lễ kỷ niệm, Hội còn đón nhận 60 triệu đồng từ cán bộ, hội viên phường 10 đóng góp để xây dựng mái ấm tình thương cho chị em nghèo.

20 chiếc xe đạp trị giá mỗi chiếc 3 triệu đồng đã được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thanh Huyền.
20 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc 3 triệu đồng, đã được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Thanh Huyền.

Bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN TP. HCM - nhắn nhủ, Hội LHPN quận 7 trong thời gian tới cần không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, lựa chọn các nội dung hoạt động thật trọng điểm, phù hợp với tình hình và nhu cầu thực tế của chị em để đẩy mạnh hiệu quả trong công tác chăm lo đời sống phụ nữ, trẻ em trên địa bàn. Hơn bao giờ hết, Hội cần tuyên truyền đến các chị em về cách chăm sóc, giáo dục con em mình sao cho giữ được đạo đức, truyền thống và nề nếp gia đình; xây dựng nền tảng gia đình hạnh phúc nhưng cũng phải biết tiếp thu cả cái mới, hiện đại, phù hợp với thực tế cuả xã hội.

Bà Lâm Thị Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ Quận 7 nhắn nhủ về những nhiệm vụ đầy thách thức trong thời gian sắp tới. Ảnh: Thanh Huyền.
Bà Lâm Thị Ngọc Hoa nhắn nhủ về những nhiệm vụ của Hội Phụ nữ quận 7 trong thời gian sắp tới. Ảnh: Thanh Huyền.

Ông Trần Chí Dũng - Phó Bí thư thường trực quận 7 - nhận xét, kể từ năm 1991, thành lập quận 7, tới nay, Hội LHPN quận 7 đã không ngừng lớn mạnh. Kinh tế của quận và đời sống người dân ngày càng ổn định.

Bà Huỳnh Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ Quận 7 đón nhận hoa và lời chúc mừng nhân ngày thành lập hội từ lãnh đạo chính quyền. Ảnh: Thanh Huyền.
Bà Huỳnh Nguyệt Ánh - Chủ tịch Hội LHPN quận 7 - đón nhận hoa và lời chúc mừng. Ảnh: Thanh Huyền.

Thanh Huyền

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI