Kênh đầu tư an toàn khi giá vàng dựng đứng, chứng khoán đỏ lửa

25/02/2022 - 14:41

PNO - Chiến sự Nga - Ukraine đã tác động mạnh trên mọi kênh đầu tư toàn cầu khiến các chỉ số chứng khoán giảm mạnh, giá vàng tăng dựng đứng trong tâm lý lo ngại leo thang. Đầu tư vào đâu vẫn sinh lợi mà an toàn cho đồng vốn lúc này?

Tiết kiệm online, rinh ngay ưu đãi

Tâm lý lo ngại do chiến sự Nga - Ukraine chưa có điểm cuối cùng bao trùm mọi kênh đầu tư khiến nhà đầu tư và người có tiền đều đang khá thận trọng. Tuy nhiên, đồng tiền thì không thể “nằm im” đặc biệt khi lạm phát đang có dấu hiệu sẽ tăng cao hơn nữa, song hành cùng giá dầu đã phá đỉnh 100USD/thùng. Giữa những biến động của thị trường tài chính toàn cầu, những nhà đầu tư, người có tiền lại quan tâm hơn đến mục tiêu sinh lợi an toàn. Theo đó, tại thị trường trong nước, gửi tiền tiết kiệm vốn đã có sức hút trở lại sau dịp tết Nguyên đán, càng trở nên hấp dẫn với các chương trình ưu đãi, thu hút vốn với cơ hội sinh lời không chỉ nhân đôi, nhân ba mà giải thưởng lên đến cả tỷ đồng tiền mặt.

Như HDBank đang triển khai chương trình “Tiết kiệm online, rinh ngay ưu đãi” từ nay đến 15/5/2022. Theo đó, khi gửi tiết kiệm online từ 1 triệu đồng (với kỳ hạn 1 tháng trở lên) qua Internet Banking hoặc App HDBank, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng tham gia quay số cuối kỳ để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá lên đến 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng toàn quốc còn có cơ hội nhận được 2 giải Nhất - sổ tiết kiệm 50 triệu đồng/giải, 5 giải Nhì - sổ tiết kiệm 20 triệu đồng/giải, 10 giải Ba - sổ tiết kiệm 5 triệu đồng/giải

Bên cạnh những lợi ích vượt trội khi gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể tra cứu lãi suất dễ dàng ngay trên App HDBank và nhận lãi suất tối ưu nhất. Tương tự như khi gửi, việc tất toán sổ cũng vô cùng dễ dàng. Tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay lập tức để thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền theo nhu cầu.

Tiền tỷ về tay

Năm 2022, nối tiếp hành trình đi tìm tỷ phú, mang lộc đầu xuân đến với khách hàng trên mọi miền đất nước nhiều năm qua, HDBank triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Vui Tết sum vầy - Đong đầy tiền tỷ”. Khách hàng khi gửi tiết kiệm tại quầy của HDBank từ 10 triệu đồng trở lên, với kỳ hạn từ 1 tháng sẽ nhận được mã số dự thưởng (MSDT) tham gia quay số cuối chương trình để có cơ hội trúng ngay các giải thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải Đặc biệt - sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng, 2 giải Nhất - sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng/giải, 5 giải Nhì - sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng/giải.

Trong suốt thời gian diễn ra, HDBank sẽ tặng ngay cho khách hàng tham gia chương trình qua hình thức thẻ cào xác định trúng thưởng những món quà gia dụng tiện ích như: máy ép chậm, bộ đồ sứ và quánh cao cấp…

Đặc biệt, những khách hàng tham gia, lần đầu mở mã khách hàng (CIF mới) tại HDBank sẽ được tặng 5 MSDT và 3 thẻ cào cho tất cả các sổ tiết kiệm tham gia chương trình; đối với sổ tiết kiệm đầu tiên từ 200 triệu đồng trở lên, khách hàng được tặng 20 MSDT. Đối với các khách hàng hiện hữu tham gia chương trình, HDBank sẽ tặng thêm 5 MSDT cho khách hàng gửi sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên.

Ngoài ra, từ nay đến 30/6/2022, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm taị quầy có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên và sử dụng dịch vụ thu hộ trái phiếu của HDBank sẽ được nhận vô vàn quà tặng hấp dẫn như: ba lô, túi du lịch, nồi gia dụng, nồi điện đa năng, máy ép chậm, máy lọc không khí...

Ảnh: HDBank
Ảnh: HDBank

Khách hàng có tiền gửi tại ngân hàng cũng dễ dàng tiếp cận tín dụng hơn trong trường hợp cần một khoản lớn như mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh. Đây chính là lợi ích của việc gửi tiết kiệm tại HDBank bởi bất kỳ thời điểm nào, khách hàng hiện hữu cũng sẽ luôn được HDBank áp dụng những chương trình đặc biệt và khách hàng mới cũng có nhiều cơ hội để hưởng các lợi ích đa dạng nhất.

Được biết, các chương trình ưu đãi đầu năm mới là món quà tri ân ý nghĩa HDBank dành tặng đến khách hàng. Với tổng giá trị chương trình gần 10 tỷ đồng, áp dụng rộng khắp cho các sản phẩm tiết kiệm được yêu thích, HDBank mong muốn mang lại lợi ích cao nhất và giúp khách hàng vừa bảo toàn nguồn vốn vừa sinh lời hiệu quả, phát tài phát lộc trong mọi bối cảnh, mọi thời điểm.

Châu Khoa

Nguồn: HDBank

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI