[Infographic] 11 tiêu chí để mở cửa dịch vụ ăn uống, kinh doanh thực phẩm ở TPHCM

23/10/2021 - 12:08

PNO - Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TPHCM đã ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn phòng chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn. Theo đó, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống chỉ được hoạt động khi đáp ứng đầy đủ các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và các quy định liên quan công tác phòng, chống dịch.

 

Hoàng Triết

 
TIN MỚI

news_is_not_ads=