IJC tiếp tục khai trương showroom thứ 31 và 32

21/01/2022 - 14:30

PNO - Chào xuân Nhâm Dần 2022, Công ty cổ phần Trang sức Đá quý Infinity (IJC) đã chuẩn bị khai trương hai showroom mới tại Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) và Quận 8 (TPHCM).

Với hệ thống 32 showroom trên toàn quốc, IJC đang tăng tốc hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu vàng - trang sức đá quý uy tín trên cả nước và có mạng lưới phân phối hàng đầu tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, làm đẹp của quý khách hàng trong dịp tết này.

Ưu đãi đặc biệt mừng sự kiện khai trương

Chào mừng sự kiện khai trương ngay những ngày đầu năm mới, IJC dành tặng chương trình ưu đãi giảm 15% trang sức thiết kế dòng Infinity và Charm Jewelry cho quý khách hàng mua sắm trang sức tại showroom IJC Nam Á Thủ Dầu Một (309 Đại lộ Bình Dương, KP12, P.Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) từ ngày 24/1 và showroom IJC Nam Á Rạch Ông (184 Dương Bá Trạc, P.2, Q.8, TPHCM) từ ngày 26/1.

Đặc biệt, khi quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại các hệ thống showroom của IJC trong tháng 1/2022 sẽ nhận được combo ưu đãi: giảm 10% cho đơn hàng trang sức thiết kế, làm mới trang sức miễn phí và quà tặng bao lì xì, lịch để bàn độc quyền của Charm Group.

Trang sức đá quý - khoản đầu tư thông minh thời biến động

IJC là một trong số ít những thương hiệu cung cấp trang sức đá quý thiên nhiên đạt chuẩn 4C, cũng như nhận được nhiều chứng nhận chất lượng đá quý tại các phòng lab kiểm định đá quý uy tín của Việt Nam.

Ngoài ra, IJC là thương hiệu vàng và trang sức áp dụng chính sách độc quyền thu đổi sản phẩm lên đến 100% giá trị và lãi suất không kỳ hạn từ Ngân hàng Nam Á sau 2 năm sở hữu. Điểm đặc biệt là giá trị thu đổi sản phẩm được tính theo giá bán ban đầu trên chứng thư bảo tín và không phụ thuộc vào biến động của thị trường vàng, vì vậy lợi tức mà bạn nhận được khi mua trang sức tại IJC sẽ luôn ổn định.

Đặc quyền từ thẻ đồng thương hiệu JCB

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm tại IJC, Charm Group và Ngân hàng Nam Á đã liên kết phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB, dành riêng cho khách hàng tham gia vào hệ sinh thái của Charm Group. Khi sử dụng thẻ JBC thanh toán, quý khách hàng sẽ được nhận thêm những ưu đãi hấp dẫn khác dựa theo chính sách đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.

Với mục tiêu phát triển mạng lưới showroom lên 100 điểm trong năm 2022, IJC hứa hẹn là “thiên đường trang sức đá quý” hiện đại và thiết kế đa dạng bậc nhất Việt Nam, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, làm đẹp của mọi quý khách hàng và trở thành thương hiệu trang sức được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn hàng đầu.

T. Lâm

Nguồn: IJC

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI