Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao vinh danh vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu 2020

29/03/2021 - 10:40

PNO - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam tổ chức chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” và lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020 tại Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2021).

Theo đó, có 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Toàn cảnh chương trình “Vinh quang thể thao ViệtNam” và lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Ảnh: Herbalife Việt Nam
Toàn cảnh chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” và lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020. Ảnh: Herbalife Việt Nam

Chương trình cũng phát động hưởng ứng “Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân” để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao. Sự kiện thu hút sự tham gia của 6.000 người từ các doanh nghiệp và các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Châu Mai

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI