Duy Mạnh sẽ bị mời làm việc vì phát ngôn lệch lạc về chủ quyền Việt Nam

06/08/2020 - 18:13

PNO - Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM cho biết sẽ gửi thư mời làm việc đến ca sĩ Duy Mạnh về các phát ngôn liên quan đến chủ quyền.

Trước những phát ngôn lệch lạc về vấn đề chủ quyền của Facebook Nguyen Duy Manh (có dấu xanh), được cho là của ca sĩ Duy Mạnh, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) TPHCM làm rõ.

Ông Từ Lương - Phó giám đốc Sở TT-TT TPHCM cho biết trong ngày mai, 7/8, sở sẽ gửi thư mời đến ca sĩ Duy Mạnh để có buổi làm việc trực tiếp. Dự kiến, buổi làm việc với ca sĩ Duy Mạnh sẽ diễn ra vào thứ 2, 10/8, vì thư mời rơi vào 2 ngày cuối tuần.

Ca sĩ Duy Mạnh nhiều lần vạ miệng trên mạng xã hội.
Ca sĩ Duy Mạnh nhiều lần vạ miệng trên mạng xã hội.

Trước đó, trên Facebook Nguyen Duy Manh có nhiều phát ngôn gây bức xúc bởi câu từ tục tĩu, lệch lạc về chủ quyền biển đảo của Việt Nam. Ông Lê Quang Tự Do, Phó cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) cho biết nhận được nhiều phản hồi từ dư luận. Do đó, ông giao Sở TT-TT TPHCM phải làm rõ những phát ngôn từ tài khoản này. Nếu đúng đây là những phát ngôn của ca sĩ Duy Mạnh, bộ sẽ phối hợp với Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch) để phối hợp xử lý.

Ca sĩ Duy Mạnh từng có một số phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội. Nam ca sĩ từng dùng lời lẽ dung tục để nói về phụ nữ, sẵn sàng chửi bới tay đôi với người dùng mạng xã hội. Duy Mạnh cũng từng phát ngôn xúc phạm ca sĩ Jack nhưng sau đó nhanh chóng xin lỗi trên trang cá nhân.

Diễm Mi

Ý KIẾN BẠN ĐỌC(4)
 
TIN MỚI