Diễn viên Hải Lý nâng "cấp độ ác" trong phim mới

26/10/2021 - 11:18

PNO - Diễn viên Hải Lý nói ngoài đời, bà không ác như trên phim. Dù có ghen tuông, bà cũng không đi đánh ghen tới tấp như nhân vật.

Sau một thời gian vắng bóng, diễn viên Hải Lý tái ngộ khán giả qua phim truyền hình Lưới trời do đạo diễn Phương Điền thực hiện. Đây là dự án tiếp theo sau nhiều bộ phim cả hai đã từng hợp tác. 

Trên phim, nữ diễn viên đảm vai mẹ ruột của Nga (diễn viên Vũ Ngọc Ánh đóng). Người mẹ này thương và muốn bảo vệ, thậm chí giành lấy hạnh phúc về cho con gái nên liên tục bày ra mưu hèn, kế bẩn để trừng trị Hạnh (Nhật Kim Anh) - người phụ nữ hiền lành nhưng có khả năng cản trở hạnh phúc của Nga.

Diễn viên Hải Lý đảm vai người mẹ ác độc trên phim Lười trời.
Diễn viên Hải Lý đảm vai người mẹ ác độc trên phim Lưới trời

Đã từng đảm nhiều vai người đàn bà độc ác, thủ đoạn trên màn ảnh, diễn viên Hải Lý không xa lạ với nhân vật trong phim Lưới trời, bà dễ dàng hóa thân, diễn như không diễn. “Đạo diễn nói đùa rằng mời tôi vào vai mẹ của Nga là đúng vai bởi nhân vật giống tính cách của tôi ngoài đời vừa dữ, vừa ác, vừa thương con... Đây sẽ là nhân vật đánh ghen khủng khiếp nhất trên màn ảnh”, diễn viên Hải Lý chia sẻ.

Nói về các màn đánh ghen trong phim, diễn viên Hải Lý cho biết: “Những phân đoạn này lên màn ảnh thấy khốc liệt và khủng khiếp thật nhưng tôi thấy nó đúng với thực tế, bởi phim cũng là đời. Qua góc máy của điện ảnh, các cảnh đánh ghen góp phần đẩy mạch phim, kể diễn biến của câu chuyện”.

Diễn viên Hải Lý vui mừng vì vai diễn của bà được nhiều người đón nhận
Diễn viên Hải Lý vui mừng vì vai diễn của bà được nhiều người đón nhận

Trên phim, diễn viên Hải Lý chuyên trị các vai phản diện nhưng ngoài đời, bà nói mình sống hoàn toàn khác. “Tôi từng ghen nhưng không đánh ghen. Cuộc sống hôn nhân, vợ chồng của tôi rất dễ dàng, giống như cách chọn bạn mà chơi vậy. Một khi không thể sống chung với nhau nữa thì hãy tự ra đi, giấy ly hôn cũng tự làm, đừng nặng nề với nhau làm gì. Tôi thường im lặng, đó cũng là cách cho thấy mình mạnh mẽ, không phải yếu đuối hay nhu nhược”, nữ diễn viên tâm sự. 

Vì đời thật và phim ảnh khác nhau hoàn toàn nên diễn viên Hải Lý cũng không rõ vì sao các đạo diễn lại liên tục mời bà đóng các dạng vai ác, dữ dằn trên màn ảnh. Thậm chí, những người xung quanh cũng đặt cho bà câu hỏi tương tự.

Trailer phim Lưới trời:

“Chắc do tôi linh hoạt trong ăn nói, giao tiếp, các đạo diễn thấy vậy nên thường giao vai”. Nữ diễn viên tiết lộ thêm rằng khi nhận vai, bà phải tìm mọi cách để thể hiện cho ra nhân vật đã nhận. Đến khi xong phần việc của mình, bà lập tức trở về với con người thật. Diễn viên Hải Lý vui mừng vì vai diễn của bà được nhiều người đón nhận, góp phần vào thành công của các bộ phim.

Trong phim Lưới trời, ngoài diễn viên Hải Lý còn có sự xuất hiện dàn diễn viên gồm Nhật Kim Anh, Trung Dũng, Vũ Ngọc Ánh, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Thanh Duy, Tim… Bộ phim đang lên sóng vào 21g30, các ngày thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên Đài truyền hình Vĩnh Long 1.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI