PNO - Công an Đà Nẵng phát hiện, tạm giữ hơn 7.800 sản phẩm thuốc lá điện tử và phụ kiện các loại là hàng ngoại nhập.
| Chia sẻ bài viết: |
Quốc lộ 1A hư hỏng nghiêm trọng sau những trận mưa lũ kéo dài, hiện các ngành chức năng tại TP Huế đang gấp rút khắc phục, sửa chữa.
Lực lượng chức năng tỉnh An Giang phát hiện 1 cơ sở nuôi nhốt 191 cá thể rồng Nam Mỹ trái phép nên tạm giữ tang vật để điều tra.
Lồng bè nuôi hải sản ở thủ phủ tôm hùm và ghe, thuyền ở vịnh Xuân Đài và đầm Cù Mông, phía Đông Đắk Lắk bị cuốn trôi sau bão số 13
Ngày 11/11, Ban chỉ huy Phòng thủ dân sự thành phố Huế ra công văn yêu cầu các đơn vị, chủ động ứng phó đợt mưa mới có thế gây ngập lụt.
Chủ tịch HĐQT trường Tô Hiến Thành - người xuất hiện trong clip thân mật với phụ nữ tại phòng làm việc - đã bị buộc thôi việc.
Ngày 11/11, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, đang điều tra vụ án “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” xảy ra trên địa bàn.
Lực lượng chức năng thu giữ trên người và phương tiện của Vũ Thị Hằng, Phùng Trung Dũng, Lương Văn Tuân tổng số 20kg bạc, trị giá hơn 1 tỉ đồng.
Trong đêm, chiếc xe ô tô liên tục tăng ga lùi rồi tiến khi xung quanh có nhiều người cầm gậy, vật dụng đập phá xe.
Theo dự thảo trình Quốc hội, thời gian cai nghiện với người nghiện ma túy lần đầu là 24 tháng và lần thứ hai trở lên là 36 tháng.
Tôi không cho rằng mình là người “sống xanh” hoàn hảo, nhưng việc hạn chế đồ nhựa dùng 1 lần đã trở thành nguyên tắc sống, thói quen mà tôi duy trì...
Sau 4 ngày khắc phục sạt lở đường ray do bão số 13 tại đoạn qua tỉnh Phú Yên (trước đây), đường sắt Bắc - Nam đã được khôi phục thông suốt.
Bão số 14 giảm 1 cấp và giữ nguyên hướng di chuyển Bắc Tây Bắc, vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông động dữ dội.
Cô Ái Vân - giáo viên ở tỉnh Khánh Hòa - đã dùng những cánh hoa làm phương tiện giáo dục lan tỏa thông điệp yêu thương đầy tinh tế.
Trong giờ ra chơi, nữ sinh lớp Bảy bị bạn cùng lớp dùng thước gỗ đánh vào đầu, phải nhập viện điều trị sau đó.
Theo quy định mới, tại vùng I, lương tối thiểu vùng là 5.310.000 đồng/tháng, lương tối thiểu theo giờ là 25.500 đồng/giờ.
Sự cố khiến một số công ty trong KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng) phải tạm ngừng sản xuất, cảnh sát cứu hỏa điều xe để khống chế đám cháy.
Công an tỉnh Ninh Bình đã vào cuộc xác minh các đoạn clip người đàn ông "thân mật" với nhiều phụ nữ xảy ra tại một trường THPT.
Metro số 2 sẽ được khởi công toàn tuyến vào ngày 15/1/2026, sau đó thi công từ ngày 16/1/2026.