Cùng Phongreviews tìm hiểu cách chọn máy sấy quần áo phù hợp

25/08/2021 - 09:37

PNO - Máy sấy quần áo được rất nhiều gia đình yêu thích và tin dùng, nhất là vào những mùa thời tiết nồm, mưa gió nhiều. Vì vậy, hãy cùng Phongreviews tìm hiểu ngay những tiêu chí để chọn được máy sấy quần áo phù hợp cho gia đình bạn nhé.

Chọn theo loại máy

Hiện nay có 2 loại máy sấy quần áo đó là: máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ. Cho nên bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn từng đặc trưng cũng như những ưu điểm của từng loại máy. Nhờ đó xác định loại máy sấy quần áo phù hợp cho nhu cầu của gia đình.

Công suất

Công suất máy sấy quần áo được tính bằng đơn vị kilogram (kg), 1kg tương đương với một lượng quần áo đầy đủ. Vì vậy, công suất máy càng lớn thì càng giúp quần áo nhanh khô hơn. Bạn nên chọn thiết bị có mức công suất từ 3kg đến 10kg cho gia đình từ 2-3 thành viên.

Công nghệ

Bạn nên chọn loại máy sấy quần áo sử dụng công nghệ Sensor giúp tối ưu hóa quy trình sấy. Nhờ đó bảo vệ quần áo một cách xuất sắc mà vẫn đảm bảo mức tiêu thụ điện năng rất thấp. Ngoài ra, nên chọn thiết bị có tính năng chống nhăn để đảm bảo quần áo luôn như mới.

Thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy sấy quần áo, bạn có thể ưu tiên sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn...

Vậy là Phongreviews đã vừa cùng bạn đọc tìm hiểu xong cách chọn máy sấy quần áo phù hợp. Tin rằng bạn sẽ thành công cũng như chọn được máy sấy quần áo ưng ý cho gia đình.

P.N

Nguồn: Phongreviews

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu