PNO - Chồng em có thể đang bị “thao túng tâm lý”, mục tiêu của người ta có thể là tiền bạc, tài sản hay tình cảm?
Chia sẻ bài viết: |
Jennynguyen 25-05-2023 20:46:04
Phụ nữ Việt Nam mình có một nỗi ám ảnh là "phải biết giữ chồng". Tại sao phụ nữ phải giữ chồng, tại sao chồng không cần giữ vợ? Nghĩa là ai cần ai hơn thì người đó phải nhẫn nhịn. Bạn có thể đến gặp trực tiếp người phụ nữ đó để hỏi rõ thực hư. Có thể kín đáo nói rằng bạn không tin vào bùa chú hay số mạng phù trợ. Đề nghị chị ta buông tha cho gia đình bạn, đồng thời bày tỏ ý kiến về người phụ nữ đó. Cảnh báo rằng anh ấy đang bị thao túng tâm lý và gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Chuẩn bị gom góp tiền bạc để sau này nuôi con, vì cả nhà chồng đều ủng hộ thì gia đình bạn khó lòng giữ được hạnh phúc!
Cách tốt nhất là 2 em nên bàn bạc kế hoạch nghỉ lễ với nhau.
Đôi khi, yêu thương cũng cần có giới hạn để người được yêu có thể trưởng thành và tự bước đi.
Nếu anh ấy thật sự chỉ muốn làm bạn, em cũng không cần phải trốn chạy hay tự thấy mình "lỡ làng".
Có thể anh ấy không lừa gạt em để trục lợi nhưng sự thật anh ấy là người không trung thực.
Khi anh lắng nghe, chị sẽ cảm thấy mình được trân trọng, được hiểu, được chia sẻ.
Em đừng nằm im trong phòng và nhấn mình vào nỗi buồn, sự cô đơn. Hãy cho bản thân cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, ngắm nhìn.
Quan trọng nhất là phải có sự quyết tâm của chồng em - bỏ hẳn thói quen cờ bạc, cùng một kế hoạch trả nợ cụ thể, có trách nhiệm.
Điều đầu tiên em cần làm là xác định lại vị trí của mình trong gia đình.
Người ta thường nói rằng những tình yêu tốt đẹp, những người yêu tốt đẹp sẽ giúp nhau trưởng thành hơn. Điều đó có thật.
Hạnh Dung nghĩ đây là thời điểm thích hợp để 2 em chia sẻ nhằm giải tỏa lo lắng cho con.
Để cuộc đi chơi đó thực sự là một niềm vui trọn vẹn, em cần chuẩn bị nghiêm túc.
Khi em chia sẻ cảm xúc với thái độ ôn hòa, thân thiện, nếu còn yêu và trân trọng em, chồng em sẽ nhận ra.
Ổn định tài chính sẽ cho em sự tự tin để bước tiếp, chọn con đường phù hợp với mình.
Nếu lần này vẫn quyết tâm níu kéo, rồi em sẽ được gì hay lại thêm người tình thứ ba và những đứa con khác?
Đừng bỏ qua cảm xúc của mình mà hãy trao đổi thẳng thắn, nhẹ nhàng trong những lần gặp tiếp theo.
Việc các bạn gọi con là “gián điệp hai mang” thật ra chỉ là cách nghĩ lệch lạc, không chính xác.
Nếu chỉ vì một chuyện nhỏ mà anh ấy đã phản ứng như vậy thì khi hai người chung sống và có va chạm, liệu cháu có còn được là chính mình?
Nếu sau khi cân nhắc kỹ, cảm thấy an tâm với quyết định của mình thì cô hãy chia sẻ một cách chân thành và kiên quyết với các con.