PNO - 20 cặp y bác sĩ là nhân viên của Bệnh viện Quân y 175 đã phải hoãn đám cưới để tham gia chống dịch COVID-19. Lễ cưới sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tới đây.
![]() |
| Chiều 16/2, Bệnh viện Quân y 175 cho biết sắp tới đây sẽ tổ chức đám cưới cho 20 đôi là nhân viên y tế của bệnh viện. Các y, bác sĩ đã phải hoãn cưới để cùng nhau tham gia chống dịch COVID-19. |
![]() |
| Theo đó, 20 cặp y, bác sĩ đã trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại Bệnh viện Quân y 175 và các đơn vị tại địa bàn TPHCM. Vì sức khỏe người dân, các anh chị sẵn sàng trì hoãn ngày hạnh phúc của mình. Để tri ân tinh thần tốt đẹp đó, Bệnh viện Quân y 175 ngoài tổ chức lễ cưới sẽ có nhiều chương trình nghệ thuật trang trọng. |
![]() |
| Người thân của cô dâu, chú rể cũng sẽ được mời đến để chung vui, đây cũng là dịp gia đình đoàn tụ trong thời gian dài xa cách. |
![]() |
| Các cô dâu rạng ngời trong màu áo cưới. |
![]() |
| Trước khi bước vào lễ đường trong ngày 20/2 tới, các đôi cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới ngay tại khuôn viên Bệnh viện Quân y 175 TPHCM. |
![]() |
| Sân đáp trực thăng cấp cứu cũng là nơi được các đôi thể hiện sự yêu thương trong bộ ảnh đặc biệt này. |
![]() |
| Nụ cười rạng rỡ của cô dâu làm ai cũng xúc động. |
![]() |
| Lãnh đạo bệnh viện cho biết trong 2 năm qua, tập thể nhân viên y tế nói chung và nhân viên tại Bệnh viện Quân y 175 nói riêng đã tạm gác niềm vui, gia đình để ra tuyến đầu chống dịch. Chính vì vậy tổ chức lễ cưới cho 20 đôi cũng là một sự động viên, khích lệ và trách nhiệm giúp cho nhân viên có thêm sức mạnh để phòng, chống dịch bệnh. |
![]() |
| 20 cặp nhẫn cưới trị giá 140.480.000 đồng cùng 20 bộ chăn, ga, gối trị giá 100.000.000 đồng, 20 cặp vé bay nội địa hưởng tuần trăng mật và 40 triệu đồng tiền mặt được các nhà tài trợ trao tặng cho các đôi. |
![]() |
| Ghi nhận những cống hiến của những y, bác sĩ, nhiều tổ chức, cá nhân, đặc biệt là nhà thiết kế Minh Hạnh đã đồng hành cùng bệnh viện để thực hiện hôn lễ tập thể này. |
![]() |
| Y, bác sĩ trong trang phục người lính, tự hào về hành trình đã đi qua, để đích đến là tổ ấm hiện tại. |
![]() |
| Ngày 20/2 sẽ là ngày hạnh phúc không chỉ với 20 cặp y, bác sĩ. Chúng ta hãy cùng nhau chúc phúc cho các chiến sĩ áo trắng. |
Phạm An
| Chia sẻ bài viết: |
Chiều 22/2 (mùng Sáu tết), tại khu vực cửa ngõ TPHCM, ga tàu, bến xe..., nhiều người lỉnh kỉnh hành lý trở lại thành phố sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán.
Đường hoa Nguyễn Huệ với hai phiên bản trải nghiệm trong cùng một không gian đã đón hơn 1,8 triệu lượt khách đến tham quan thưởng lãm.
Trong 6 ngày tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, tỉnh Đắk Lắk đã thu hút 395.000 lượt khách du lịch, tổng thu ước đạt 457,5 tỉ đồng.
9 ngày nghỉ tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, tỉnh An Giang đón hơn 1,7 triệu lượt khách.
Nhiều ô tô tông nhau trên cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khiến nhiều phương tiện lưu thông về TPHCM ùn ứ kéo dài vào trưa mùng 6 Tết.
Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam, phường Vĩnh Tế (An Giang) những ngày đầu năm mới Bính Ngọ 2026 trong tình trạng ken kín khách đến thắp hương cầu tài lộc.
Cục CSGT dự kiến tạm thời đóng chiều đường ra khỏi thành phố tại một số tuyến cao tốc trọng điểm để ưu tiên dòng phương tiện đi vào trung tâm.
Xảy ra xô xát chỉ vì mâu thuẫn giành ghế ngồi tại quán cà phê khiến một cô gái trẻ bị trầy xước phần vai và tay.
Sáng sớm ngày 22/2 (mùng 6 tháng Giêng), từ 3 giờ, lượng người đổ về khai hội Chùa Hương 2026 rất đông. Càng về sáng, số lượng khách đổ về càng đông...
Sáng 22/2 (mùng Sáu tết Bính Ngọ), tại đình làng Thủ Lễ, xã Quảng Điền, TP Huế, hội vật truyền thống làng Thủ Lễ chính thức khai hội.
Công viên số 1 Lý Thái Tổ mở ra một khoảng lặng để nhớ về những mất mát, tri ân sự sẻ chia và nuôi dưỡng niềm tin cho tương lai.
Mùng 6 Tết, Tân Sơn Nhất đón gần 178.000 khách, lập đỉnh cao nhất mùa cao điểm.
Công an phường Vũng Tàu triệu tập 3 đối tượng liên quan vụ chủ quán cơm niêu ở đường Trần Phú cầm ghế, xẻng đuổi đánh nhóm du khách.
Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa, nhằm bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.
Với quan niệm ông Hoàng Mười là vị tướng đánh trận giỏi nên người dân thường hóa ngựa, thuyền giấy khi đến cầu may mắn, bình an, tài lộc.
Sáng 21/2, tại khu vực xã Măng Đen, tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận 6 trận động đất, trong đó có hai trận với độ lớn 4.0 và 3.8.
Mâu thuẫn trong chuyện tiền bạc làm ăn chung, công nợ…, Biển tẩm xăng đốt người rồi cầm dao truy sát nạn nhân.
Đối với nhiều bạn trẻ hiện nay, làm việc xuyên Tết là một phép tính thực tế đầy trăn trở.