ABBANK triển khai loạt chương trình ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp

09/04/2021 - 11:02

PNO - Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai chương trình ưu đãi “Tài trợ VNĐ lãi suất ngoại tệ” với hạn mức lên đến 1.000 tỷ đồng.

Theo đó, các khách hàng doanh nghiệp đủ điều kiện cấp tín dụng theo quy định của pháp luật và của ABBANK khi tham gia chương trình sẽ được vay VNĐ với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,4%/năm để mua ngoại tệ thanh toán cho đối tác nước ngoài hoặc mua ngoại tệ để trả nợ các khoản vay ngoại tệ. Ngoài ra, đối với nhu cầu vay bổ sung vốn, khách hàng doanh nghiệp sẽ được áp dụng lãi suất vay ưu đãi VNĐ chỉ từ 4,9%/năm.

Bên cạnh đó, ABBANK cũng triển khai thêm nhiều chương trình như:

Chương trình “Nhận vốn ưu đãi - Kinh doanh siêu lãi” dành cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu về khoản vay ngắn hạn từ dưới 12 tháng với hạn mức lên đến 4.000 tỷ đồng cùng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,2%/năm.

Ảnh: ABBANK
Ảnh: ABBANK

Hay chương trình "Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Tiếp vốn đầu tư" được ABBANK thiết kế riêng cho khách hàng có nhu cầu về vốn trung dài hạn từ 24 tháng trở lên. Chương trình có chính sách lãi suất ưu đãi cố định chỉ từ 8,5%/năm cho 6 tháng đầu tiên hoặc 9,5%/năm cho 12 tháng đầu tiên của khoản vay.

Đại diện ABBANK cho biết: “Cùng với các chương trình ưu đãi về lãi suất, ABBANK sẽ tiếp tục phát triển thêm các dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp, từ đó, cùng khách hàng tăng cường trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu giúp giải quyết bài toán quản trị tài chính cho doanh nghiệp”.

Thanh Hoa

 

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI