12 bức tường hoa tự làm đầy cảm hứng

06/06/2022 - 06:19

PNO - Những cơn mưa mùa hè là thời điểm lý tưởng để bạn khởi động chương trình mang cây xanh vào không gian sống.

Giỏ hoa tường Nếu bạn có hàng rào riêng tư , hãy thử gắn một số chậu vào hàng rào . Bạn có thể thêm nhiều hoặc ít tùy thích và trộn và kết hợp các loại thùng chứa khác nhau . Nhiều loại hoa có thể tạo ra một màn hình đẹp mà bạn sẽ thích suốt cả mùa.
Nếu bạn có hàng rào (hay một bức tường ban công có thể đón nắng, hãy thử gắn một số chậu hoa treo tường và bạn đã có một vườn hoa thẳng đứng đầy màu sắc.  
Sunroom Succulent Wall Bức tường sinh hoạt này được tạo ra trong một phòng tắm nắng bằng một tấm ván ép và những chiếc hộp làm từ gỗ thông. Sử dụng các hộp để trồng hoa, cây xương rồng hoặc các loại thảo mộc. Nhận hướng dẫn cho dự án tại East Coast Creative .
Một khu vườn sen đá được tạo ra bởi những tấm ván ép và các hộp gỗ cắm hoa tái sử dụng. Bạn cũng có thể trồng cây xương rồng hoặc các loại thảo mộc. 
Tường pallet Đây là một dự án khác sử dụng pallet gỗ cũ. Bạn sẽ cần một ít vải phong cảnh để gắn vào mặt sau của pallet, sau đó lấp đất và trồng hoa của bạn. Chống pallet đã trồng lên tường hoặc hàng rào.
Một khu vườn thẳng đứng kết hợp giữa tường gỗ pallet và quần áo cũ (để những chậu cây bằng quần áo có tuổi thọ kéo dài, bạn có thể dùng quần áo jean). 
Tường tổ chức giày Để có một bức tường hoa dễ dàng, hãy lấy một dụng cụ sắp xếp giày cũ — loại bạn treo ở phía sau cánh cửa — và tạo cho nó một sức sống mới. Chỉ cần treo nó ở nơi có nắng trong sân, lấp đầy các túi đất và sau đó trồng hoa và thảo mộc.
Chỉ cần treo một chiếc kễ treo tường cũ ở nơi có nắng trong sân, lấp đầy các túi đất và sau đó trồng hoa và thảo mộc.
Monogram Wall Planter Chào mừng khách đến thăm nhà của bạn với một chậu cây treo tường. Để làm chậu trồng cây tuyết tùng này, bạn sẽ cần một súng bắn đinh , một ít keo dán gỗ và một chiếc cưa xẻng, cùng với những chiếc đinh tuyết tùng và brad.
Chào mừng khách đến thăm nhà của bạn hay một khu vườn đứng với chữ cái viết tắt trong tên mình với kệ trồng cây treo tường như hình. Để làm chậu trồng này, bạn cần có sự hỗ trợ của súng bắn định, một ít keo dán gỗ, một chiếc cưa, cùng với một ít gổ, đất.
Khung treo tường Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án chế biến gỗ dễ dàng , hãy thử xây dựng khung của riêng bạn để sử dụng như một bức tường sống. Sử dụng vải phong cảnh hoặc thậm chí nhựa ở mặt sau để chứa đất, và sau đó treo toàn bộ thứ lên tường hoặc hàng rào.
Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vườn đơn giản và dễ dàng, hãy thử xây dựng khung gỗ theo ý thích, ttreo các túi đựng đất ở phía sau, còn mặt trước thì trồng cây/hoa.... sau đó treo "khung cây xanh" lên tường hoặc hàng rào.
Tường vòi chữa cháy DIYer này đã tạo ra một khu vườn thẳng đứng từ một vòi cứu hỏa cũ. Các phần của ống đã được cắt và các đầu được đóng lại để tạo ra các túi. Các túi được gắn vào một cánh cổng bằng gỗ và đá nhỏ (để thoát nước), đất và cây trồng được thêm vào. Một bức tường hoa DIY chắc chắn!
Chỉ với một chút khéo léo, những chiếc túi cói đã qua sử dụng, bao đựng đất sạch, bao gạo đều có thể được tái sử dụng và tạo thành các bức tường cây xanh như hình. 
Người trồng tường Hãy thử làm một số hộp nhỏ trồng cây và sau đó gắn chúng vào một số ván ép như DIYer này đã làm. Nếu bạn muốn đuổi ong ra khỏi hiên hoặc boong, hãy trồng các loại thảo mộc thay vì hoa.
Hãy thử làm một số hộp nhỏ trồng cây và sau đó gắn chúng vào một tấm gỗ pallet như hình. Điểm cộng của khu vườn thẳng đứng này là bạn có thể đặt nó bất kỳ đâu trong nhà, từ hành lang đến phòng khách, phòng tắm...
Rain Gutter Wall Hãy thử sử dụng một số máng nước mưa cũ để tạo ra một bức tường hoa. Đối với một phiên bản nhỏ hơn, bạn có thể chỉ gắn một hoặc hai rãnh nước vào hàng rào và sau đó trồng hoa theo tầng.
Hãy thử sử dụng một số máng nước mưa cũ để tạo ra một bức tường hoa. Bạn có thể chỉ gắn một hoặc hai rãnh nước vào hàng rào và sau đó trồng hoa theo tầng.
Trellis Wall Nếu bạn đang muốn trồng hoa hồng , hãy thêm giàn cho bức tường hoa dễ dàng. Hoa hồng leo có nhiều màu sắc rực rỡ và sẽ thu hút rất nhiều ong và bướm đến sân của bạn.
Nếu bạn đang muốn trồng hoa hồng, bạn có thể tạo một giàn đơn giản bằng gỗ, tre hay dây nhựa... Hoa hồng leo có nhiều màu sắc rực rỡ và sẽ thu hút rất nhiều ong và bướm đến sân của bạn.
Trồng tường sống Loại chậu trồng cây trên tường sống động này có thể được treo ở bên ngoài ngôi nhà của bạn gần lối vào hoặc trên boong sau. Để có được vẻ ngoài tương tự, hãy sử dụng một ngăn kéo cũ làm hộp trồng cây hoặc sử dụng một số mảnh gỗ vụn để làm hộp. Hoặc, nếu bạn muốn mua hơn là xây dựng chậu cây này, bạn có thể làm điều đó tại đây .
Hãy sử dụng một ngăn kéo cũ làm hộp trồng cây hoặc sử dụng một số mảnh gỗ vụn để làm hộp, thêm đất và trồng cây con vào. 
Tường hoa nỉ Bức tường hoa này được làm bằng Florafelt. Nó có các túi để bạn trồng hoa, thảo mộc hoặc các loài xương rồng. Nó có thể được neo vào tường hoặc hàng rào. Có những loại bạn có thể mua trực tuyến hoặc thử tạo một diện mạo tương tự bằng một số loại vải làm cảnh.
Bức tường hoa này được làm bằng thảm florafelt (một loại thảm được cấu tạo đặc biệt từ sợi polyme tổng hợp, trong môi trường ẩm ướt có độ bền lên tới 70 năm). Cấu tạo 4 lớp gấp, mỗi lớp dày 5mm đảm bảo độ ẩm và giữ nước tốt cho cây phát triển.

An Huỳnh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI