Vương phi Kate Middleton và công chúa Charlotte diện thời trang đồng điệu

25/05/2023 - 12:43

PNO - Vương phi Kate Middleton và công chúa Charlotte thường xuyên diện trang phục, phụ kiện đồng điệu tại các sự kiện quan trọng cũng như trong đời thường.

Vương phi Kate Middleton được ví như fashionista icon hàng đầu thế giới bởi hầu hết trang phục của Kate đều được săn lùng sau đó.

Mỗi lần xuất hiện, nàng dâu hoàng gia luôn khiến công chúng trầm trồ vì trang phục sang trọng, tinh tế. Công chúa Charlotte, con gái vương phi Kate Middleton, cũng được diện những bộ quần áo đáng yêu, hợp tuổi và đồng điệu với mẹ.

Hai mẹ con vương phi Kate Middleton mặc đồng điệu từ trang phục đến phụ kiện tại lễ đăng quang của vua Charles
Vương phi Kate Middleton và con gái mặc trang phục và mang phụ kiện đồng điệu tại lễ đăng quang của vua Charles III

Rất nhiều lần công chúng bắt gặp hai mẹ con nhà hoàng gia Anh diện đồ vô cùng ăn ý. Trong đó, lần ấn tượng nhất là ở lễ đăng quang của vua Charles. Vương phi và con gái cùng mặc đầm lụa crepe màu ngà của Alexander McQueen. Vương phi cài băng đô bằng bạc đính pha lê, tạo hình lá cây hai tầng. Công chúa Charlotte đeo băng đô giống mẹ nhưng chỉ có một tầng.

Trong đám tang nữ hoàng Anh Elizabeth , vương phi và công chúa mặc tông đen từ đầu đến chân
Trong đám tang nữ hoàng Anh Elizabeth II, vương phi và công chúa mặc tông đen từ đầu đến chân

Tại tang lễ của nữ hoàng Anh Elizabeth II, vương phi Kate Middleton và công chúa cùng mặc trang phục toàn đen. Vương phi mặc áo khoác dáng váy của Alexander McQueen, mang giày da lộn của Gianvito Rossi, mạng che mặt và mũ Philip Treacy. Công chúa Charlotte đi cạnh mẹ cũng mặc áo khoác dáng váy, đi tất chân và đội mũ rộng vành.

Trang phục ăn cưới của hai mẹ con tuy không cùng màu nhưng vẫn cho thấy sự đồng điệu
Trang phục ăn cưới của hai mẹ con tuy không cùng màu nhưng vẫn đồng điệu

Trong đám cưới của hoàng tử Harry và Meghan Markle, hai mẹ con vương phi khiến công chúng xuýt xoa về trang phục và cách phục sức dù màu áo khác nhau. Vương phi Kate Middleton mặc váy vàng nhạt kiểu áo khoác của Alexander McQueen, đội mũ cùng tông của Philip Treacy. Công chúa Charlotte cực kỳ đáng yêu với váy trắng và vòng hoa trên đầu.

Công chúa nhỏ diện váy hoa màu xanh baby blue đồng điệu với mẹ
Công chúa diện váy hoa màu xanh baby blue đồng điệu với mẹ

Không chỉ trong các dịp quan trọng mà ở những sự kiện đời thường vương phi Kate Middleton và công chúa Charlotte cũng diện đồ đồng điệu. Trong lễ Phục sinh năm 2022, công chúa mặc váy hoa cổ lá sen màu xanh baby blue, mang vớ cùng tông màu và áo khoác cardigan màu xanh navy. Vương phi mặc váy dạng coat màu xanh baby blue hiệu Emilia Wickstead phối cùng ví, mũ giày cùng màu.

Công chúa Charlotte trông như phiên bản mini của mẹ trong trang phục đỏ burgundi
Công chúa Charlotte trông như phiên bản mini của mẹ trong trang phục đỏ burgundi

Trong dịp lễ Giáng sinh 2022, tại lễ hòa nhạc tại tu viện Wesminstervương phi Kate Middleton và con gái Charlotte sang trọng và đồng điệu trong trang phục màu đỏ burgundi. Công chúa trông như phiên bản mini của mẹ khi diện váy của Trotters Heritage.

Ng. Nguyễn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI