Công nương Kate Middleton đẹp hút hồn trên thảm đỏ dù mặc lại đầm cũ

20/02/2023 - 11:01

PNO - Sự xuất hiện của công nương Kate Middleton cùng chồng trên thảm đỏ lễ trao giải điện ảnh tại Anh nhận về vô số lời khen. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu công nương Kate mặc đầm lệch vai gợi cảm.

Công nương Kate Middleton và chồng - hoàng tử William, xuất hiện tại sự kiện trao giải điện ảnh lớn nhất nước Anh - giải BAFTA do Viện Hàn lâm Anh quốc tổ chức. Sau 2 năm vắng mặt, màn xuất hiện của hai nhận về nhiều sự quan tâm. Đáng kể nhất là ngoại hình xinh đẹp, gu ăn mặc đồng điệu của 2 vợ chồng.
Công nương Kate Middleton và chồng - hoàng tử William, xuất hiện tại sự kiện trao giải điện ảnh lớn nhất nước Anh - giải BAFTA do Viện Hàn lâm Anh quốc tổ chức. Sau 2 năm vắng mặt, màn xuất hiện của cả hai nhận về nhiều sự quan tâm. Họ nhận được vô số lời khen dành cho ngoại hình xinh đẹp của nữ công nương và gu ăn mặc đồng điệu của 2 vợ chồng.
Chiếc đầm lệch vai mà công nương Kate Middleton diện mới đây được chú ý nhưng đây không phải là lần đầu tiên, cô mặc thiết kế bất đối xứng
Chiếc đầm lệch vai màu trắng mà công nương Kate Middleton diện mới đây được chú ý nhưng đây không phải là lần đầu tiên, cô mặc thiết kế bất đối xứng, khoe một bên vai vô cùng gợi cảm.
Theo trang Vanity Fair, vào năm 2019, cũng trên thảm đỏ của giải thưởng BAFTA, công nương Kate Middleton đã diện chiếc đầm này. Tuy nhiên, thời điểm đó cô không mang bao tay đen, phần vai cũng không đính kết
Theo trang Vanity Fair, vào năm 2019, cũng trên thảm đỏ của giải thưởng BAFTA, công nương Kate Middleton đã diện chiếc đầm này. Tuy nhiên, thời điểm đó nữ công nương không mang bao tay đen, phần vai áo cũng không đính kết thêm chiếc nơ làm từ vải trắng đồng điệu.
Kate Middleton nổi tiếng là người tiết kiệm bằng việc thường xuyên mặc đồ cũ, dùng phụ kiện rẻ tiền và chọn những thương hiệu thời trang bình dân. Nhưng mỗi lần mặc lại, cô đều biết cách để làm mới cho trang phục.
Kate Middleton nổi tiếng là người tiết kiệm bằng việc thường xuyên mặc đồ cũ, dùng phụ kiện rẻ tiền và chọn những thương hiệu thời trang bình dân. Nhưng mỗi lần mặc lại, cô đều biết cách để làm mới cho trang phục. Như lần này, nữ công nương chọn kết hợp cùng hoa tai của thương hiệu Zara và găng tay đen khá ấn tượng. 
Dù chỉ có giá 27,9 USD nhưng kích thước và kiểu dáng hoa tai lại vô cùng phù hợp với chiếc đầm trắng nữ tính mà công nương chọn mặc.
Dù chỉ có giá 27,9 USD nhưng kích thước và kiểu dáng hoa tai lại vô cùng phù hợp với chiếc đầm trắng nữ tính mà công nương chọn mặc. Những cánh hoa mảnh ánh vàng cùng phần nhuỵ hoa được thiết kế tỉ mỉ giúp tăng vẻ rạng rỡ, xinh đẹp cho chủ nhân. Trước đây, nhiều lần công nương mang hoa tai giá chỉ 1, 2 USD nhưng vẫn được khen vì lựa chọn phù hợp với tổng thể trang phục.
Công nương Kate vẫn trung thành với phong cách trang điểm nhẹ nhàng
Công nương Kate trung thành với phong cách trang điểm nhẹ nhàng, chỉ phớt hồng ở phần má, môi và chọn màu mắt đậm vừa phải. 
Với lần xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ BAFTA, công nương Kate một lần nữa cho thấy cô biết cách ăn mặc và thói quen tiết lệm
Với lần xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ BAFTA, công nương Kate một lần nữa cho thấy cô biết cách gây chú ý nhờ phong cách ăn mặc. Dù chỉ diện trang phục cũ và trang sức rẻ tiền nhưng nếu biết cách phối, chủ nhân hoàn toàn có thể tạo ra những bộ cánh thuyết phục mọi người nhìn.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI