PNO - Lời kêu gọi một cách khiêm tốn và cầu thị nhất của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nay đã được chứng nghiệm, nhưng chua chát thay, lại ở chiều ngược lại.
| Chia sẻ bài viết: |
Phạm phương thanh 07-03-2020 17:10:14
Thay lời muốn nói. Chỉ vì thói ích kỷ và vô trách nhiệm của cô ta mà gây ra biết bao phiền lụy cho xã hội.
Thanh 07-03-2020 15:33:05
Cám ơn bài viết của tác giả. Hơn 10 ngày qua, một số người dân TP HCM có lẽ cảm thấy thoải mái an tâm sau 14 ngày ko thấy chị Corona viếng nên bắt đầu tổ chức đi chơi xa và tụ họp ăn uống nhiều trên các khu ẩm thực. Thật uổng công cho sự lo lắng của các ban ngành . Rồi đây qua tháng 3 học sinh đi học lại ko biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu sống trong vô tư như thế.
tiếp bước cha anh 07-03-2020 11:57:06
Cần khai báo y tế tất cả hành khách các nước tới Việt Nam nên khởi tố hình sự người nước ngoài và người Việt Nam từ vùng dịch về không khai báo và chốn, chống đối cách ly rồi quăng ra đảo, tránh lây lan dịch bệnh cho cộng đồng xung quanh.
Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện và xử lý 160 vụ, với 350 đối tượng, thu giữ hơn 20kg chất ma túy.
Tại khu vực bỏ phiếu số 3 (phường Vũng Tàu, TPHCM), không khí bầu cử diễn ra trang nghiêm, rộn ràng.
Vùng 3 Hải quân có sự tham gia của 8 đơn vị đóng quân trên địa bàn, với hơn 3.000 cử tri đăng ký.
Dù bị hỏng một mắt, nhưng cụ ông 76 tuổi ở Đắk Lắk vẫn cầm loa đi khắp thôn để nhắc bà con đi bầu cử đúng thời gian quy định.
Sau giai đoạn trải nghiệm, dự kiến giá dịch vụ xe đạp điện công cộng được áp dụng theo các gói, với giá thấp nhất là 10.000 đồng/15 phút.
Cử tri không thể tự viết được phiếu bầu cử thì được nhờ người khác viết phiếu hộ, nhưng phải tự mình bỏ phiếu.
Tại nhiều địa phương trên cả nước, công tác chuẩn bị tại các khu vực bỏ phiếu được triển khai khẩn trương, sẵn sàng cho cuộc bầu cử.
Những lá phiếu bầu cử sớm vẫn được nâng niu, vượt hàng ngàn hải lý để đến với các cử tri đang làm nhiệm vụ nơi đầu sóng.
Giữa nhịp sống hối hả của TPHCM, vẫn còn nhiều câu chuyện lặng lẽ về những phận người cần được nâng đỡ.
Các nhà thầu đã huy động gần 260 nhân sự, gần 100 máy móc thiết bị để tăng tốc thi công nút giao Tân Vạn, kịp hoàn thành 30/6 năm nay.
Đây là kết luận của Phó Chủ tịch UBND TPHCM Bùi Xuân Cường sau cuộc họp với các đơn vị liên quan đến dự án metro Bến Thành - Thủ Thiêm.
Từ ngày 16/3 tới, Phòng CSGT Công an TPHCM sẽ chính thức triển khai thu phí sát hạch giấy phép lái xe bằng mã QR động.
Lãnh đạo TP Đà Nẵng thống nhất cần thiết phải xây dựng tuyến đường đô thị tốc độ cao kết nối trung tâm thành phố với Tam Kỳ - Chu Lai.
Dù không có chức năng làm dịch vụ mang thai hộ nhưng bị cáo vẫn nhận lời và nảy sinh ý định chiếm đoạt tiền của cặp vợ chồng hiếm muộn.
Quá trình mở rộng mạng lưới metro của TPHCM thời gian tới đòi hỏi yêu cầu rất lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao.
Cán bộ thuộc Đội CSGT Hàng Xanh bật còi hụ, mở đường đưa sản phụ đến bệnh viện kịp thời đã nhận “bão tim” của dân mạng.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được chủ trì hội thảo Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng 2 con số từ các động lực truyền thống và động lực mới...
Phạm Thùy Trang Đài, tự là Na “Đắc Kỷ”, người bị Công an TPHCM truy nã đã bị bắt.