PNO - Chiều 6/9, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cùng các mạnh thường quân đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho bệnh nhi đang điều trị tại đây với các tiết mục múa lân, ảo thuật, xiếc, múa hát...
![]() |
| Tuy chưa đến giờ bắt đầu, khoảng sân của bệnh viện đã chật kín chỗ. |
![]() |
| Một em bé trong trang phục công chúa hối hả chạy đến khu vực sân khấu để hòa mình vào không khí náo nhiệt. |
![]() |
| Đội múa lân khuấy động "Đêm hội trăng rằm" bằng các tiết mục sôi động. Phần cuối chương trình, hai chú lân đi về phía khán giả làm các bé rất thích thú. |
![]() |
| Các bé trong nhóm múa thiếu nhi trình diễn những động tác thật dễ thương cho các bạn thưởng thức. |
![]() |
| Những khán giả đặc biệt chăm chú theo dõi, có bé vui mừng giơ tay múa theo các bạn trên sân khấu. |
![]() |
| Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát cùng bệnh nhi. |
![]() |
| Chị Nguyễn Thị Hồng (Q.5) cho biết: "Con tôi nhập viện đã gần 10 ngày, nghe có múa lân thì đòi xuống sân xem cho bằng được, nãy giờ cứ vỗ tay, hát theo các bé đang biểu diễn. Nhìn con vui, tôi cũng quên hết mệt mỏi, đặc biệt tuy phải nằm viện nhưng bé cũng đã được chơi Trung thu như thế này là rất vui rồi". |
![]() |
| Bé trai 5 tuổi thích thú đứng lên ghế xem văn nghệ. TS.BS Phạm Đình Nguyên - Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cho biết: "Hai năm vừa qua, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên bệnh nhi không được vui chơi trong các dịp lễ, tết. Vì vậy, Trung thu năm nay, ban giám đốc cũng như phòng Công tác xã hội và các mạnh thường quân đều mong muốn mang đến cho các bé một mùa trung thu thật đặc biệt". |
![]() |
| Bác sĩ Nguyên hy vọng với các tiết mục văn nghệ, trình diễn ảo thuật sẽ làm cho các bé vui vẻ hơn, mau chóng lành bệnh xuất viện về nhà và được đến trường cùng trải nghiệm, học tập, vui chơi với bạn bè. |
![]() |
| Ngoài thưởng thức các tiết mục đặc sắc, bệnh nhi còn được mạnh thường quân, bệnh viện tặng quà để động viên tinh thần. |
Phạm An
| Chia sẻ bài viết: |
Hai bàn thắng ở hiệp 2 nhờ công của Vargas (ngay phút đầu hiệp 2) và Mazambi (phút 57) giúp Thụy Sĩ vươn lên đầu bảng
Hiệp 1 Bosnia ghi 2 bàn vào lưới Qatar nhờ công của Alajbegovic, Dzeco (sút bóng trúng chân Albrake của Qatar bay vào lưới nhà), Qatar rút ngắn tỉ số xuống 1-2.
Katia Itzel Garcia từng phải nhận những lời đe dọa "giết người" chỉ vì một quyết định chuyên môn trên sân bóng.
Mặc dù công ty không được cấp phép kinh doanh lữ hành, Bích vẫn dựng lên kịch bản bán lại tour du lịch giá rẻ để thu tiền của nhiều người.
6 tháng đầu năm, Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 thu giữ 690.000 lít dầu D.O, không hóa đơn, chứng từ; tổng số tiền thu được gần 30 tỉ đồng.
Bị can bị truy tố về tội "Cố ý làm hư hỏng tài sản".
Tổng Công ty Điện lực miền Nam đưa 2 phương án khắc phục sự cố cáp ngầm 110kV Hà Tiên – Phú Quốc, khiến Phú Quốc bị mất điện diện rộng.
Quả bom nặng khoảng 250kg còn nguyên kíp nổ sót lại sau chiến tranh nằm sâu dưới lòng đất hơn 2m được phát hiện khi đào móng xây trường học.
Ngày 24/6, Công an tỉnh An Giang cho biết, liên tiếp phát hiện, truy bắt các đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm lẩn trốn tại Campuchia.
Colombia dứt điểm 20 lần, 8 cú trúng đích đều bị Mpasy cản phá.
Tổ chức Hữu nghị TP Đà Nẵng và Habitat for Humanity Việt Nam đặt mục tiêu huy động khoảng 1,2 triệu USD để triển khai nhà ở an toàn tại Đà Nẵng.
Ở tuổi 41, Ronaldo không chỉ ghi bàn mà còn chi phối toàn bộ trận đấu, dư luận và lịch sử World Cup theo cách riêng của một biểu tượng bền bỉ.
Tỉnh Cà Mau bác bỏ thông tin bắt cơ sở sản xuất tôm khô bằng cao su non.
Dù đã cơ bản hoàn thành, song cầu Mô Vĩnh vẫn chưa thể đưa vào sử dụng do thiếu đường dẫn 2 đầu.
Bàn thắng duy nhất của Budimir, cầu thủ mới vào sân đầu hiệp 2 đem về 3 điểm và hy vọng đi vào vòng 32 đội cho Croatia.
Ghana phòng ngự chặt chẽ, khiến tuyển Anh tung 19 cú sút nhưng vẫn bất lực trước thủ môn Asare và xà ngang, đành chấp nhận chia điểm.
Ronaldo lập cú đúp giúp Bồ Đào Nha thắng Uzbekistan 5-0, trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn ở 6 kỳ World Cup liên tiếp.
Huế còn là nơi bảo tồn và phát huy nhiều giá trị văn hóa phi vật thể độc đáo, trong đó có áo dài Việt Nam.