Trao gạo trên 23 tỉnh thành phía Nam, Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh san sẻ khó khăn cho bà con giữa mùa dịch

06/10/2021 - 16:54

PNO - “Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo” là chiến dịch thiện nguyện được Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh khởi động với mục tiêu trao tận tay 2.000 tấn gạo đến người dân khó khăn tại 23 tỉnh thành phía Nam chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Với độ phủ rộng khắp tại 23 tỉnh thành miền Nam, gần 400 cửa hàng, 5.000 nhân viên nội bộ tham gia đã trở thành “cầu nối” đắc lực, địa chỉ gần nhất để bà con khó khăn đến nhận gạo. Ngoài ý nghĩa về mặt vật chất, món quà còn gửi gắm thông điệp về sự sẻ chia và truyền nguồn năng lượng tích cực về tương lai phía trước. “Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo” với ý nghĩa nhân văn và mang cảm hứng tích cực cho cộng đồng, chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 21 đối tác lớn của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh.

Lấy tinh thần chia sẻ là trọng tâm, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp cũng luôn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện khắp cả nước - Ảnh: TGDĐ
Lấy tinh thần chia sẻ là trọng tâm, đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp cũng luôn đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện khắp cả nước - Ảnh: TGDĐ

Số lượng gạo cung ứng cho bà con gấp đôi năm ngoái, lên tới 2.000 tấn, tương đương 100.000 phần quà, mỗi phần 20kg cho mỗi hộ gia đình. Chương trình “Góp triệu yêu thương - Trao ngàn tấn gạo” năm nay tiếp nối hành trình 3 năm bền bỉ với các hoạt động từ thiện của Thế Giới Di Động & Điện máy Xanh.

Diệu My

Nguồn: TGDĐ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI