Toàn bộ căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi trong đợt mở bán đầu tiên đã có chủ

26/10/2021 - 08:05

PNO - Chỉ trong đợt mở bán đầu tiên diễn ra ngày 23/10, toàn bộ căn hộ hàng hiệu Ritz- Carlton, Hanoi tại The Grand dành cho thị trường trong nước đã nhanh chóng có chủ.

Căn hộ hàng hiệu mang đến tiêu chuẩn sống thượng lưu xứng tầm

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam, cho biết, 5 năm trở lại đây, “khẩu vị” của giới thu nhập cao đã thay đổi. Họ có nhu cầu được hưởng thụ, mang những khu nghỉ dưỡng cao cấp về nhà mình. Ban ngày bận rộn, tối về họ được nghỉ ngơi, tận hưởng để tái tạo năng lượng trong những ngôi nhà có nhiều dịch vụ 5 sao quốc tế. Điều đó khiến thị trường bất động sản tại Việt Nam đang chứng kiến sự dịch chuyển mạnh mẽ nhu cầu sang phân khúc cao cấp, như phân khúc bất động sản hàng hiệu.

Có thể thấy vị trí đắc địa, không gian sống đẳng cấp cùng dịch vụ tuyệt hảo, được bảo chứng bởi những thương hiệu xa xỉ hàng đầu là các tiêu chí để giới siêu giàu cân nhắc khi lựa chọn một bất động sản cao cấp. Và không có lý do gì để giới tinh hoa có thể bỏ qua việc sở hữu một viên ngọc quý như Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi tại The Grand khi dự án bất động sản cao cấp này đáp ứng hoàn hảo các tiêu chí trên.

Tọa lạc trên con phố Hàng Bài trứ danh, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi lưu giữ nhiều nét truyền thống trong một dự án đẳng cấp quốc tế. Thiết kế của dự án lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp của phố cổ với những chi tiết thủ công cùng hình ảnh đặc trưng của Hà Nội. Có thể nói dự án này là sự kết hợp hoàn hảo của cái hồn tinh tế Hà Nội và sự lịch lãm từ thương hiệu huyền thoại The Ritz-Carlton.

Phối cảnh nội thất dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi - Ảnh: Masterise Homes
Phối cảnh nội thất dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi - Ảnh: Masterise Homes

Bên cạnh đó, khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi còn mang đến cho chủ nhân giá trị cuộc sống xứng tầm, gắn liền với huyền thoại 100 năm tiêu chuẩn vàng trong ngành dịch vụ. Khách hàng tại khách sạn hay khu căn hộ Ritz-Carlton được chăm sóc và phục vụ theo một quy trình đặc biệt, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cao, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, thuận tiện tuyệt đối.

Giới tinh hoa trong và ngoài nước “săn đón” bất động sản hàng hiệu với số lượng khan hiếm

Bên cạnh giá trị về dịch vụ, tiện ích và không gian sống, bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton còn có giá trị sưu tầm như những món hàng hiệu phiên bản giới hạn. Ritz-Carlton, Hanoi chỉ vỏn vẹn 104 căn hộ, được mở bán cho cả khách hàng trong nước và quốc tế.

Ngay trong buổi mở bán đầu tiên ngày 23/10, toàn bộ căn hộ dành cho thị trường trong nước đã được sở hữu. “Đây là dịp duy nhất để giới tinh hoa có thể trở thành chủ nhân tương lai tại dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Hà Nội gắn liền với thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton, sở hữu một tài sản có giá trị bền vững vượt thời gian”,ông Gibran Bukhri, Giám đốc kinh doanh của Masterise Homes, phát biểu tại sự kiện.

Theo ông Bukhari, với phân khúc bất động sản hàng hiệu, bên cạnh nhóm khách hàng là nhà đầu tư, còn có một nhóm khách hàng tiềm năng là những người yêu thích và trung thành với thương hiệu, mong muốn sở hữu các sản phẩm từ thương hiệu đó như một bộ sưu tập. “Chúng tôi nhận thấy tiềm năng từ cả hai nhóm khách hàng trong và ngoài nước. Ritz-Carlton là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được tôn vinh bậc nhất trên thế giới, điều đó đã tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng và các giá trị của dự án, bất kể họ ở đâu”, ông Bukhari nói.

Được biết, dự án khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi là khu căn hộ thứ hai mang thương hiệu Marriott tại Việt Nam. Dự án đầu tiên là Grand Marina, Sài Gòn thuộc các thương hiệu JW Marriott và Marriott Hotels đã được công bố vào đầu năm nay.

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi tại The Grand được phát triển dựa trên hợp tác chiến lược và dài hạn giữa Masterise Homes và Marriott International. Đội ngũ phát triển dự án bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế và tư vấn quản lý dự án với bề dày kinh nghiệm và năng lực xuất sắc. Khi hoàn thành, đây sẽ là dự án bất động sản hàng hiệu Ritz-Carlton đầu tiên của Việt Nam và là sản phẩm bất động sản hàng hiệu thứ năm của thương hiệu huyền thoại này tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Khánh Châu

Nguồn: Masterise Homes

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI