Thời trang sang chảnh khi đi đánh golf của sao Việt

22/03/2022 - 10:14

PNO - Nhiều người đẹp khá đầu tư vào trang phục khi đi đánh golf. Đa phần, các người đẹp chọn trang phục màu tươi sáng, váy ngắn để dễ di chuyển.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đam mê chơi golf. Thời gian qua, cô thường xuyên xuất hiện tại sân golf với loạt trang phục nổi bật. 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đam mê chơi golf. Thời gian qua, cô thường xuyên xuất hiện tại sân golf với loạt trang phục nổi bật. 
Hoa hậu
Khác với ca sĩ Hiền Hồ, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn trang phục đa phần có màu sắc đậm hơn. Người đẹp cũng diện mũ khi chơi golf để chống nắng.
Mỹ Linh
Hoa hậu Mỹ Linh thường xuyên check-in trên sân golf cùng hội bạn, cô hiếm khi chụp ảnh một mình. Trên ảnh, Mỹ Linh chụp cùng hoa hậu Ngọc Hân.
Vì sự thiếu đồng bộ trong lựa chọn trang phục
Vì thiếu đồng bộ trong lựa chọn màu sắc trang phục, thời trang sân golf của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ít nhận được lời khen. 
Bộ trang phục
Bộ trang phục khiến hoa hậu Ngọc Hân trông có vẻ kém sắc so với đàn em. Găng tay và phần bao tay cũng khiến bộ trang phục bị trừ điểm.
Hoạ tiết trên trang phục khá dễ thương
Ngọc Hân thường chọn trang phục có màu sắc ngọt ngào, nữ tính.
Thỉnh thoảng, người đẹp ghi điểm với trang phục trên sân golf nhưng đôi lúc, sự kết hợp thời trang của cô gây tranh cãi.
Thỉnh thoảng, người đẹp ghi điểm với trang phục trên sân golf nhưng đôi lúc, sự kết hợp thời trang của cô gây tranh cãi vì rườm rà, màu sến.
Hội
Hội người đẹp mê đánh golf đầu tư cho trang phục và thường xuyên chụp ảnh khoe tình bạn gắn kết.
Á hậu Huyền My
Á hậu Huyền My là một trong số những người đẹp thường gây tranh cãi về trang phục chơi golf. Cô mặc nhiều thiết kế "ngốn" mất phần eo thon.
Giống như nhiều người đẹp khác, Huyền My khá siêng chụp ảnh để cập nhật cùng
Giống như nhiều người đẹp khác, Huyền My khá siêng chụp ảnh để cập nhật cùng mọi người về hoạt động trong ngày của mình.
Người đẹp Trâm Anh
Người đẹp Trâm Anh kết hợp trang phục khá đồng điệu giữa 2 sắc trắng, vàng. Cô trang điểm nhẹ nhàng và búi tóc cao mỗi khi xuất hiện tại sân golf.
Jennifer Phạm yêu mến bộ môn golf đã lâu. Cô thường xuyên có mặt trân sân golf
Jennifer Phạm yêu mến bộ môn golf đã lâu. Cô thường xuyên có mặt trân sân golf và khá đầu tư cho hình ảnh. Người đẹp chọn trang phục màu nổi bật, hơi hướng ngọt ngào.
Ca sĩ Hương Giang (thứ 2 từ trái sang) gần đây cũng yêu thích golf. Cô thường tụ tập bạn bè, có khi đi cùng người yêu để luyện tập.
Ca sĩ Hương Giang (thứ 2 từ trái sang) gần đây cũng yêu thích golf. Cô thường tụ tập bạn bè, có khi đi cùng người yêu để luyện tập.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI