Thaco trao gửi yêu thương đến khách hàng nữ

06/03/2020 - 18:04

PNO - Với mong muốn tôn vinh phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thaco triển khai chương trình “Trao yêu thương - Nhận nụ cười” thay cho những lời chúc thân thương dành riêng cho khách hàng nữ.

 

Ảnh do Thaco cung cấp
Ảnh do Thaco cung cấp

Chương trình được áp dụng từ ngày 6/3 đến 31/3/2020 trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng nữ mua xe tại các showroom và đại lý của Thaco (Kia, Mazda, Peugeot, BMW, MINI, BMW Motorrad, các thương hiệu tải và bus) sẽ nhận được những phần quà đặc biệt. Riêng trong các ngày từ 6/3 đến hết 8/3, tất cả khách hàng nữ đến tham quan các showroom của Thaco sẽ đều nhận được những món quà kỷ niệm ý nghĩa.

Thông qua hệ thống phân phối và xưởng dịch vụ trải rộng khắp các tỉnh thành cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, Thaco mang đến nhiều sản phẩm đa dạng với đầy đủ các phân khúc cùng dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và thuận tiện, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chương trình “Trao yêu thương - Nhận nụ cười” một lần nữa khẳng định triết lý giá trị “Tận tâm phục vụ, lấy khách hàng là trung tâm” mà Thaco đã nỗ lực thực hiện trong nhiều năm qua.

Thanh Châu

 

Được tài trợ

 
TIN MỚI