TCL ra mắt TV mini LED & QLED 144Hz và các sản phẩm AIxIoT hoàn toàn mới 2022

12/04/2022 - 13:38

PNO - Vào ngày 8/4, TCL Electronics, thương hiệu điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới đã tổ chức họp báo công bố thông điệp thương hiệu mới 2022, “Inspire Greatness” (Truyền cảm hứng tuyệt vời), với mong muốn thông qua các sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất của mình, giúp khách hàng đạt được những thành tựu to lớn từ những cố gắng nhỏ nhất mà TCL sẽ là người bạn đồng hành mỗi ngày của họ.

Buổi họp báo còn có sự ra mắt của một loạt sản phẩm mới, bao gồm TV mini LED, QLED, 8K, 4K cũng như các sản phẩm AIxIoT thông minh khác như máy lạnh, máy giặt, máy lọc không khí, robot hút bụi.

Chiếc TV flagship TCL giới thiệu năm nay là dòng 8K Mini LED X925, thiết kế sang trọng, độ phân giải 8K, màn hình QLED kết hợp mini LED, hệ điều hành Google TV với chứng nhận đạt chuẩn IMAX Enhanced.

Ở phân khúc 4K mini LED, TCL áp dụng tầng số quét 144Hz, mang đến khả năng phản hồi nhanh hơn, hình ảnh sắc nét hơn và chơi game mượt mà hơn với mẫu TCL Mini LED 4K C835.

Ngoài các mẫu TV mới, TCL còn ra mắt soundbar S522W giúp trải nghiệm nghe của người dùng được nâng cấp hơn, hay máy điều hoà XAB1I được trang bị AI Inverter tiết kiệm điện tối ưu, luồng gió thông minh, kiểm soát độ ẩm... Máy giặt P6 cửa trước trang bị động cơ Inverter không chổi than, lồng giặt tổ ong lớn…

Thông tin về sản phẩm mới được cập nhật tại website https://www.tcl.com/vn/vi.

Ngọc Anh

Nguồn: TCL

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI