Tân Hoa hậu Hoàn vũ mặc áo làm bằng bao lưới bọc hoa phế thải

18/01/2023 - 16:26

PNO - Trang phục gần đây của R'Bonney Gabriel nhận được nhiều lời khen ngợi, sự chú ý từ công chúng bởi thông điệp bảo vệ môi trường, tái sử dụng rác thải.

 

Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2022  R'Bonney Gabriel
Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 R'Bonney Gabriel diện quần ánh bạc kết hợp cùng áo trắng có nhiều chi tiết đính kết phân tầng. 
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết chiếc áo của
Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ cho biết chiếc áo của  R'Bonney Gabriel được làm từ những bao lưới dùng để bao bọc hoa, thải ra từ các cửa hàng hoa. 
Loạt ảnh của người đẹp đăng tải trên Instagram của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ nhận hơn 131 ngàn lượt yêu thích.
Loạt ảnh của người đẹp đăng tải trên Instagram của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ nhận hơn 131 ngàn lượt yêu thích. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho người đẹp 28 tuổi: "Không chỉ yêu nhan sắc của cô ấy mà còn vì tiếng nói của cô ấy dành cho môi trường", "Thật tuyệt vời và mong bạn sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa như thế này"...
Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua, người đẹp cũng từng mang đến thông điệp bảo vệ môi trường thông qua chiếc áo choàng khi trình diễn áo tắm.
Trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua, người đẹp cũng từng mang đến thông điệp bảo vệ môi trường thông qua chiếc áo choàng khi trình diễn áo tắm.
Chiếc áo choàng lấy cảm hứng từ hình ảnh phượng hoàng tái sinh, mang thông điệp về sự trỗi dậy mạnh mẽ. Chi tiết đính kết ở vai và sau áo được làm bằng vỏ chai nhựa. Màu nhuộm được R'Bonney Gabriel nấu bằng phương pháp thủ công. Người đẹp nói muốn mang thông điệp bảo vệ môi trường để
Chiếc áo choàng lấy cảm hứng từ hình ảnh phượng hoàng tái sinh, mang thông điệp về sự trỗi dậy mạnh mẽ. Chi tiết đính kết ở vai và sau áo được làm bằng vỏ chai nhựa. Màu nhuộm được R'Bonney Gabriel nấu bằng phương pháp thủ công. Người đẹp nói muốn mang thông điệp bảo vệ môi trường với vấn đề được đặt ra: "Nếu không phải bây giờ thì sẽ là bao giời?".
Tân hoa hậu cao 1m70, là con lai Philippines và Mỹ. Cô hiện là nhà thiết kế thời trang, có thương hiệu riêng. Thương hiệu của cô cũng hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các chất liệu thân thiện môi trường. Trong vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo trước đêm chung kết, R'Bonney Gabriel diện jumpsuit lấy ý tưởng từ cơn bão
Tân hoa hậu cao 1m70, là con lai Philippines và Mỹ. Cô hiện là nhà thiết kế thời trang, có thương hiệu riêng. Thương hiệu của cô cũng hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường thông qua việc sử dụng các chất liệu thân thiện môi trường. Trong vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo trước đêm chung kết, R'Bonney Gabriel diện jumpsuit lấy ý tưởng từ cơn bão. Cô cho rằng cuộc đời con người phải đối diện nhiều cơn bão, điều quan trọng nhất là phải tìm thấy ánh sáng, vẻ đẹp trong sự hoảng loạn để vượt qua, trở nên mạnh mẽ hơn. 
Là nhà thiết kế nên R'Bonney Gabriel thử nghiệm rất nhiều phong cách
Là nhà thiết kế nên R'Bonney Gabriel thử nghiệm rất nhiều phong cách. Người đẹp được khen khi phối khéo léo màu neon với loạt trang phục, phụ kiện màu đen. R'Bonney Gabriel nói sẽ dùng chính nghề nghiệp của mình để góp phần lan toả thông điệp về việc thể hiện sự cấp tiến, trao quyền cho phụ nữ. Trong đó, việc sử dụng chất liệu thân thiện môi trường, đề cao thông điệp bảo vệ môi trường là điều cô luôn hướng đến. 
R'Bonney Gabriel mang đến hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm với suit, được cách điệu bởi phần cổ xẻ sâu
R'Bonney Gabriel mang đến hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm với suit, được cách điệu bởi phần cổ xẻ sâu cùng phần ống kết hợp chi tiết vải xếp li mềm mại. Thương hiệu thời trang của người đẹp 28 tuổi cũng hướng đến việc dạy nghề cho những phụ nữ, là nạn nhân của nạn buôn người. 
Khi tham dự các sự kiện, R'Bonney Gabriel thường diện váy dạ hội cắt xẻ táo bạo, khoe khéo cơ thể săn chắc.
Khi tham dự các sự kiện, R'Bonney Gabriel thường diện váy dạ hội cắt xẻ táo bạo, khoe khéo cơ thể săn chắc.
Tuy nhiên, cũng có những trang phục của R'Bonney Gabriel gây tranh cãi, Điển hình là
Tuy nhiên, cũng có những trang phục của R'Bonney Gabriel gây tranh cãi. Điển hình là bộ váy màu đen với nhiều chi tiết tua rua này, được cho rằng phù hợp sàn diễn hơn là ứng dụng vào thực tế. 
Hoa hậu Hoàn vũ 2022 chuộng diện những trang phục cá tính, đơn giản hơn trong sinh hoạt đời thường.
Hoa hậu Hoàn vũ 2022 chuộng diện những trang phục cá tính, đơn giản hơn trong sinh hoạt đời thường.
R'Bonney Gabriel thường chuộng diện những trang phục đơn sắc, ít hoạ tiết, thường nhất vào những đường cắt xẻ táo bạo.
R'Bonney Gabriel thường chuộng diện những trang phục đơn sắc, ít hoạ tiết, thường nhất vào những đường cắt xẻ táo bạo hoặc phối nhiều lớp.

Trung Sơn (tổng hợp)

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI