NSND Việt Anh bị phản ứng vì phát ngôn vụ Hữu Tín sử dụng ma túy

14/06/2022 - 08:25

PNO - NSND Việt Anh bị chỉ trích vì tỏ ra thương xót diễn viên Hữu Tín, có ý cho rằng diễn viên Hữu Tín bị ai đó tị hiềm, "chỉ điểm" nên mới bị bắt.

NSND Việt Anh hứng chịu chỉ trích vì phát ngôn liên quan vụ diễn viên Hữu Tín bị bắt vì sử dụng ma tuý
NSND Việt Anh hứng chịu chỉ trích vì phát ngôn liên quan vụ diễn viên Hữu Tín bị bắt vì sử dụng ma túy

Trên Facebook, khi trả lời bình luận của NSND Hồng Vân, NSND Việt Anh viết: “Anh mới biết tối qua. Chắc bị ai tị hiềm chỉ điểm. Ở nhà mà sao công an biết vô bắt? Bạn với bè hic”. Dẫu không đề cập trực diện, nhưng khán giả vẫn đoán được nhân vật được nhắc đến là diễn viên Hữu Tín. Khán giả, cộng đồng mạng nhanh tay chụp màn hình, chia sẻ rộng khắp. Nhưng hiện bình luận này đã không còn trên bài đăng của NSND Hồng Vân.

Hiện, trên nhiều trang, diễn đàn mạng xã hội, phát ngôn của NSND Việt Anh bị chỉ trích dữ dội với hàng trăm đến hàng ngàn bình luận. 

Phần bình luận giữa hai nghệ sĩ được khán giả chụp màn hình, chia sẻ trên nhiều diễn đàn
Phần bình luận giữa hai nghệ sĩ được khán giả chụp màn hình, chia sẻ trên nhiều diễn đàn

Hầu hết đều cho rằng sự nhìn nhận của NSND Việt Anh lẫn NSND Hồng Vân về vấn đề chưa đúng, nếu không muốn nói là làm sai lệch bản chất. Ma tuý là tệ nạn, hành vi sử dụng ma tuý của diễn viên Hữu Tín là vi phạm pháp luật, không phải là hành vi "dại dột" để thương xót và xem đây là tai nạn. Chưa kể, nam diễn viên này đã sử dụng ma tuý nhiều lần (theo lời anh khai tại cơ quan công an). 

Công an Q.8 tạm giữ Hữu Tín và nhiều người khác để điều tra về hành vi tổ chức, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.
Công an quận 8 tạm giữ Hữu Tín và nhiều người khác để điều tra về hành vi tổ chức, tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy

 

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEsaovi /strCate=sao

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEhautruongvi /strCate=hautruong
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgiaitrivi /strCate=giaitri