Những màn ứng xử lắp bắp, lạc đề tại Hoa khôi sông Vàm 2022

19/09/2022 - 07:41

PNO - Một số thí sinh khi lọt vào top 5, top 3 chung cuộc không giữ được bình tĩnh nên trả lời ứng xử không trôi chảy.

 

Top 5 chung cuộc Hoa khôi sông Vàm 2022 (từ trái qua):
Top 5 chung cuộc Hoa khôi sông Vàm 2022 (từ trái qua): Nguyễn Thanh Thanh, Huỳnh Đào Diễm Trinh, Võ Thị Như Huyền, Lâm Huỳnh Ngọc Trân và Nguyễn Thị Phượng Tiên

Tối 18/9, chung kết Hoa khôi sông Vàm 2022 diễn ra tại Long An. Từ 25 thí sinh, ban giám khảo (BGK) chọn ra top 5 vào vòng thi ứng xử. Mỗi thí sinh sẽ bốc thăm để chọn giám khảo đặt câu hỏi. 

Trong đó, thí sinh Nguyễn Thanh Thanh được đặt vấn đề sẽ loại bỏ nhãn dán nào lên phụ nữ như: thiên chức làm mẹ làm vợ trong gia đình, chân yếu tay mềm, tham vọng thăng tiến... Thanh Thanh cho rằng đó là quan niệm chân yếu tay mềm. Người đẹp cho rằng, phụ nữ Việt Nam ngày nay rất giỏi, có thể giỏi việc nước, đảm việc nhà. Nói đến đây, thí sinh bất ngờ dừng lại, không thể trả lời tiếp. Sau khi được khán giả vỗ tay ủng hộ, Thanh Thanh mới nói tiếp.

Tuy nhiên, cô lại trả lời lạc đề và đề cập đến mẹ như một hình mẫu để học hỏi. Sau đó cô bất ngờ nói nếu trở thành hoa khôi sẽ lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người.

Thí sinh Võ Thị Như Huyền được hỏi việc đi thi quốc tế có phải mục đích cuối cùng của một cuộc thi nhan sắc hay không. Người đẹp cho rằng không, mà phải dùng danh tiếng, sự ảnh hưởng để lan tỏa những điều tích cực đến mọi người. Sau đó, Như Huyền tỏ ra lúng túng, và không trả lời tiếp. Thấy Như Huyền dừng quá lâu, MC Đỗ Nhật Hà nói lời cảm ơn, mời thí sinh này vào trong.

*Những màn ứng xử lắp bắp, lạc đề của thí sinh Hoa khôi sông Vàm 2022:

 

Dẫu hoàn thành phần ứng xử ở top 5 chưa tốt nhưng Nguyễn Thanh Thanh vẫn có mặt trong top 3, cùng với Huỳnh Đào Diễm Trinh và Lâm Huỳnh Ngọc Trân. Tại đây, cả 3 cùng nêu thông điệp kêu gọi khách du lịch đến với vùng đất sông Vàm và Nam bộ, trong 45 giây. Diễm Trinh là thí sinh trả lời đầu tiên, trong khi đó 2 thí sinh còn lại được đeo tai nghe để tránh việc nghe được câu hỏi.

Diễm Trinh giới thiệu về ruộng dưa hấu ở Mộc Hóa, ruộng lúa ở Tân Hưng, sông Vàm Cỏ, mâm cơm canh chua, cá kho tộ... để chào mời khách du lịch. Trong quá trình nói, người đẹp vấp váp liên tục ở đoạn đầu. Tuy nhiên, nhìn chung, trong top 3 chung cuộc, đây là câu trả lời có điểm nhấn.

Chung cuộc, Huỳnh Đào Diễm Trinh được xướng tên cho ngôi vị hoa khôi, nhận vương miện, giải thưởng 100 triệu đồng. Á khôi 1 và á khôi 2 lần lượt được trao cho Thanh Thanh và Ngọc Trân, với giải thưởng tương ứng là 70, 50 triệu đồng. Tân hoa khôi được đặc cách vào vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam.

Huỳnh Đào Diễm Trinh trong khoảnh khắc được trao vương miện
Huỳnh Đào Diễm Trinh trong khoảnh khắc được trao vương miện

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI