Ngày cuối tuần sôi nổi của các nữ công nhân

04/06/2022 - 13:30

PNO - Sáng ngày 4/6, Hội LHPN Q.4 phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức ngày hội “Nữ công nhân, lao động nhà trọ”.

Tham gia ngày hội, chị em được nghe Th.S Trần Thị Hồng - Phó phòng khám Sức khỏe sinh sản - Kế hoạch hóa gia đình, Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình TP.HCM - báo cáo chuyên đề về “Kỹ năng nuôi dạy con thời công nghệ”.

Các chị em tham gia mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm tại gian hàng Chia sẻ yêu thương bằng các phiếu mua hàng miễn phí
Chị em tham gia mua sắm các mặt hàng nhu yếu phẩm tại gian hàng "Chia sẻ yêu thương" bằng phiếu mua hàng miễn phí

Với mục đích hỗ trợ cha mẹ có con dưới 16 tuổi nắm bắt, cập nhật thêm kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe, thể chất cho trẻ theo từng độ tuổi; dạy con kỹ năng tự bảo vệ mình khỏi xâm hại, bạo lực, Th.S Trần Thị Hồng đã tập trung nhấn mạnh một số nội dung như: cha mẹ hãy cố gắng dành trọn vẹn cho con một khoảng thời gian nào đó trong ngày để trò chuyện, chia sẻ cùng con; có những thời điểm tuyệt đối không được dùng roi vọt với con cũng như đừng bao giờ đuổi con ra khỏi nhà trong cơn tức giận.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, học tập cho con, phụ huynh phải dạy con một số kỹ năng tự bảo vệ chính mình, như hãy cho con đi học bơi...

Tại khu vực cắt tóc miễn phí, các chị cảm thấy được thư giãn khi có được ngày hiếm hoi trong tuần được nghỉ ngơi, làm đẹp cho bản thân

Tại khu vực cắt tóc miễn phí, các chị cảm thấy được thư giãn

Khu vực đăng ký khám sức khỏe, phụ khoa
Khu vực đăng ký khám sức khỏe, phụ khoa

Đến với ngày hội, các chị em còn được tham gia các hoạt động như siêu âm, thăm khám phụ khoa, chăm sóc sắc đẹp và được mua sắm nhu yếu phẩm miễn phí tại gian hàng sản phẩm Việt “Chia sẻ yêu thương”.

Nguyệt Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI