Mastercard mang đến nhiều lựa chọn thanh toán hơn cho chủ thẻ VPBank tại Việt Nam với Google Wallet

18/11/2022 - 14:52

PNO - Mastercard vừa ra mắt công nghệ thanh toán không tiếp xúc thông qua Google Wallet tại Việt Nam. Chủ thẻ VPBank Mastercard hiện đã có thể liên kết thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ vào Google Pay thuộc ứng dụng Google Wallet.

Việc ra mắt Google Wallet tại Việt Nam sẽ giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn thanh toán hơn, đặc biệt là tăng khả năng tiếp cận với các phương thức thanh toán kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu và lối sống đang thay đổi từng ngày.

Để lưu thẻ Mastercard trên các thiết bị của Google, chủ thẻ chỉ cần thiết lập một lần duy nhất bằng cách nhập thông tin thẻ và mã xác nhận OTP vào ứng dụng Google Wallet. Để kiểm tra lịch sử giao dịch, chủ thẻ chỉ cần mở ứng dụng và nhấn vào mục “chi tiết”. Chủ thẻ vẫn được hưởng tất cả các quyền lợi và ưu đãi của ngân hàng với tính an toàn, bảo mật và tiện lợi cao hơn. Thông qua quy trình bảo mật mã hóa được tích hợp bởi nền tảng Mastercard Digital Enablement Service (MDES), các thanh toán sử dụng ví kỹ thuật số sẽ được thực hiện thông qua một “token” an toàn, cho phép chủ thẻ không cần chia sẻ các thông tin như số thẻ và ngày hết hạn với người bán.

Bà Winnie Wong - Giám đốc quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào - cho biết: “Mastercard vui mừng được mang sự tiện lợi và bảo mật của Google Wallet đến cho các chủ thẻ VPBank Mastercard tại Việt Nam, để người dùng có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại thông minh - vốn đã trở nên vô cùng phổ biến trong đời sống. Đây là một phần trong cam kết của Mastercard nhằm mang lại nhiều lựa chọn thanh toán cho chủ thẻ, đồng thời góp phần thúc đẩy áp dụng thanh toán kỹ thuật số phổ biến hơn tại Việt Nam”.

Thanh Hoa

Nguồn: Mastercard

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI