Manulife Việt Nam được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm”

18/08/2022 - 09:35

PNO - Manulife Việt Nam vừa được vinh danh là “Công ty bảo hiểm của năm” tại Giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022 lần thứ 7 năm 2022.

Mang về huy chương danh giá tại sự kiện uy tín của ngành, giải thưởng này nhằm tôn vinh những tư vấn viên và đại lý bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên toàn châu Á.

Chiến thắng này ghi nhận một năm 2021 đầy thành công của Manulife Việt Nam đồng thời thể hiện cam kết bền vững của công ty trong việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ tư vấn viên, thúc đẩy chuyển đổi số hóa cũng như mục tiêu mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chị Trần Thị Hải Yến - tư vấn viên của Manulife Việt Nam - cũng được vinh danh là “Quản lý kinh doanh bảo hiểm mới của năm” nhờ vào thành tích xuất sắc về doanh số và tuyển dụng, cùng phẩm chất lãnh đạo, tính chuyên nghiệp và sự tận tụy với ngành.

Chị Trần Thị Hải Yến được vinh danh Quản lý kinh doanh bảo hiểm mới của năm - Ảnh: Manulife Việt Nam
Chị Trần Thị Hải Yến được vinh danh "Quản lý kinh doanh bảo hiểm mới của năm" - Ảnh: Manulife Việt Nam

Bên cạnh hai giải thưởng trên, tư vấn viên Nguyễn Đức Dương của Manulife  cũng được đề cử là “Tư vấn viên bảo hiểm mới của năm”. Đồng thời, ngân hàng đối tác Techombank cũng lọt vào danh sách chung kết hạng mục “Đối tác ngân hàng của năm”.

Được tổ chức bởi Asia Advisers Network, Asia Insurance Review và LIMRA, giải thưởng Asia Trusted Life Agents & Advisers Awards 2022 đã nhận được hơn 200 đơn đề cử từ 12 thị trường trong khu vực cho các hạng mục.

 Thảo My

Nguồn: Manulife

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI