Manulife tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô tại Việt Nam

03/08/2022 - 13:28

PNO - Manulife Việt Nam một lần nữa nhận được danh hiệu hàng đầu trong bảng xếp hạng Bàn tròn Triệu đô (MDRT) năm 2022. Thành tích tuyệt vời này tái khẳng định cam kết của công ty trong việc cung cấp các giải pháp cũng như sự tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực tài chính.

Đây là lần thứ hai liên tiếp Manulife chinh phục vị trí dẫn đầu trên thị trường với kỷ lục 1.429 tư vấn viên trở thành thành viên MDRT, tính đến ngày 1/7/2022. Công ty cũng đồng thời duy trì thứ hạng số 12 trong danh sách “Top 100 công ty hàng đầu” trên toàn cầu.

Tập đoàn tài chính Manulife cũng đứng thứ 3 trong danh sách “10 công ty đa quốc gia hàng đầu” trên bảng xếp hạng MDRT toàn cầu. Đây là năm thứ tư liên tiếp tập đoàn duy trì vị trí này, với tổng số 5.685 thành viên MDRT.

MDRT là hiệp hội thương mại toàn cầu và độc lập, gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Tư cách thành viên MDRT được thừa nhận trên toàn thế giới như là tiêu chuẩn của sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Manulife Việt Nam tổ chức Hội nghị MDRT tại Đà Nẵng - Ảnh: Manulife
Manulife Việt Nam tổ chức Hội nghị MDRT tại Đà Nẵng - Ảnh: Manulife

Mới đây nhất, Manulife Việt Nam đã cho ra mắt ManuAcademy, một nền tảng học tập mới ứng dụng công nghệ số dành cho đội ngũ 60.000 tư vấn viên tài chính.

Tính đến nay, Manulife đang phục vụ hơn 1,5 triệu khách hàng trên cả nước.

Ánh Nga

Nguồn: Manulife

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI