Loạt phim hoạt hình Tom & Jerry mới sẽ ra mắt từ 1/7

20/06/2021 - 19:46

PNO - Loạt phim hoạt hình mới về Tom & Jerry sẽ trình làng trên nền tảng xem phim trực tuyến HBO Max từ ngày 1/7.

Những cuộc rượt đuổi giữa mèo Tom và chuột Jerry không bao giờ dứt, bằng chứng là HBO Max sắp giới thiệu đến người xem loạt phim mới về Tom và Jerry có tựa đề Tom & Jerry in New York kể từ ngày 1/7 tới. Xê-ri mới này được xem như phần tiếp theo của phiên bản điện ảnh mang tên Tom and Jerry:The Movie ra rạp và trên HBO Max hồi tháng Hai qua.

Trong trailer vừa tung ra, khán giả được thấy bối cảnh câu chuyện diễn ra ở thành phố New York. Tom lúc này đã là cư dân của khách sạn 5 sao sang chảnh Royal Gate còn Jerry bám theo Tom để kiếm cái ăn miễn phí. Theo trích đoạn tóm tắt giới thiệu phần mới, chuyến phiêu lưu của bộ đôi này bắt đầu với việc cả hai xâm chiếm một cửa hàng rồi Jerry giúp một chú voi trốn trong một bảo tàng triển lãm thoát khỏi sự truy đuổi của Tom, sau đó cuộc rượt đuổi đầy náo loạn kéo ra đến tận ngoài công viên.

Cảnh trong Tom and Jerry in the New York
Cảnh trong Tom and Jerry in the New York

Ở loạt phim mới này, khán giả cũng gặp lại một số nhân vật phụ dễ thương quen thuộc trong Tom & Jerry như Spike - chú chó bull vạm vỡ hay bị những cuộc đuổi bắt giữa Tom và Jerry phá vỡ giấc ngủ khiến Spike mấy lần nổi điên “tẩn” cho Tom te tua; Toodles Galore- cô mèo trắng đeo nơ xinh đẹp, sang chảnh đỏng đảnh đánh cắp trái tim của mèo Tom từ cái nhìn đầu tiên; Butch - chú mèo đen vốn là tình địch của Tom và cũng hay có ý định ăn thịt Jerry.

Tom & Jerry là một trong loạt phim hoạt hình dài hơi ăn khách nhất trên thế giới của hai nhà sản xuất William Hanna - Joseph Barbera làm cho hãng MGM. Phim ra mắt người xem lần đầu từ năm 1940 với 114 tập và đoạt 7 giải Oscar. Sau đó từ năm 1960-1967 MGM chuyển giao cho hãng Rembrandt rồi hãng Sib-Tower 12 làm tiếp 47 tập nữa. Xê-ri nổi tiếng này còn có nhiều loạt ngoại truyện phát trên truyền hình.

Còn trên màn ảnh rộng cũng nhiều lần được chuyển thể mà gần nhất là bộ phim Tom and Jerry: The Movie lai giữa hoạt hình và người đóng. Tom và Jerry còn có phiên bản nhạc kịch Tom and Jerry: Purr-Chance to Dream ra mắt năm 2019.

 

Trailer của loạt phim hoạt hình mới về Tom & Jerry: Tom and Jerry in New York

H. Nhu

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI