TPHCM sẽ có kế hoạch xây dựng bộ tiêu chí đo lường phát thải, từ đó có chính sách khuyến khích cụ thể để giảm lượng phát thải này.
Theo Tổng cục Quản lý thị trường, tình trạng găm hàng, thổi giá diễn ra khi nhu cầu mua các sản phẩm thuộc trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy tăng cao.
TPHCM là địa phương có quy mô kinh tế lớn nhất cả nước nhưng cũng là địa phương có tổng lượng phát thải khí nhà kính lớn nhất (chiếm 23,3% cả nước)
SATRA-một trong những doanh nghiệp hàng đầu của TPHCM đã được trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh TPHCM năm 2023”, khẳng định cam kết của mình với sự phát triển bền vững.
Cục Quản lý thị trường TPHCM đã tổ chức tiêu hủy 7.800 đơn vị sản phẩm hàng hóa vi phạm, giá trị gần 350 triệu đồng.
Là chủ salon tóc thương hiệu Hùng Đông Tinh, nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh còn được yêu thích bởi những video thu hút hàng triệu lượt xem...
Tăng cường kết nối, đồng hành tìm đầu ra cho sản phẩm OCOP là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong định hướng phát triển của SATRA.
Nhiều đám ruộng tại đồng bằng sông Cửu Long vừa xuống giống được vài tuần, đã có thương lái đến đặt cọc mua lúa với giá cao.
Kinh nghiệm từ phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn... được nhiều doanh nhân, chính khách chia sẻ với chính quyền TPHCM tại sự kiện CEO 100 Tea Connect.
Diện tích sản xuất lúa năm 2023 toàn vùng đồng bằng sông Cửu Long ước đạt 3,816 triệu ha, tăng 13,18 ngàn ha.
Quy định mới của chính quyền huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) sẽ được áp dụng từ ngày 15/9.
Đài Loan (Trung Quốc) không chấp nhận du khách Việt Nam dùng thị thực tân tiến Hàn Quốc và Nhật Bản để xin thị thực điện tử (E-visa).
Cuối ngày 13/9, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam giảm 15 USD/tấn (tương đương khoảng 355.000 đồng/tấn).
Từ 14/9-27/9, hơn 800 điểm bán trên toàn quốc thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức chương trình “Big size big sale-Deal hời mua ngay”.
Giá iPhone 15 ghi nhận mức cao nhất là gần 50 triệu đồng chiếc cho mẫu Iphone 15 Pro Max bảng 1TB.
SATRA đã đạt nhiều kết quả khả quan trong công tác quản lý vốn và đại diện vốn 6 tháng đầu năm 2023, với tỷ suất lợi nhuận/vốn đầu tư đạt 138,86%.
Quản lý thị trường Đà Nẵng vừa thu giữ hàng trăm loại bánh trung thu do nước ngoài sản xuất, không có hóa đơn, chứng từ.
Ông Lê Minh Hoan - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - cho biết, xuất khẩu nông sản vẫn diễn ra bình thường ở các cửa khẩu.
Ngày 13/9, Apple sẽ ra mắt iPhone 15. Từ khi mẫu táo khuyết đầu tiên ra mắt (2007), các phiên bản mới của hãng luôn được người dùng háo hức chờ đợi.
QLTT vừa thu giữ 1.500 lồng đèn trung thu không có hóa đơn chứng từ, không đảm bảo an toàn sử dụng.
Tối 11/9, tại TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long), Festival Nông sản Việt Nam - Vĩnh Long năm 2023 chính thức được khai mạc.
Sáng 11/9/2023, Vietjet và tập đoàn tài chính lớn của Hoa Kỳ-Carlyle đã ký kết thỏa thuận tài trợ tàu bay trị giá hơn 13.000 tỉ đồng...
Ngày 7/9/2023, WinCommerce được vinh danh là “Nhà bán lẻ của năm” tại lễ trao giải Asia Fruit Awards.
Sau 6 lần tăng liên tiếp, trong kỳ điều hành này, giá xăng giữ nguyên trong khi giá dầu diesel và dầu hỏa tăng 370 - 410 đồng, vượt mốc 23.000 đồng/lít.
Mặc dù kim ngạch xuất khẩu sầu riêng năm 2023 dự kiến đạt 1,5 tỉ USD nhưng doanh nghiệp vẫn than lỗ do chuỗi liên kết bị phá vỡ.