Khải Thiên trở lại làm người mẫu ảnh cực điển trai

11/07/2022 - 15:55

PNO - Chuyên gia trang điểm trở lại với vai trò người mẫu ảnh cho một tạp chí sau nhiều năm hạn chế nhận lời mời làm mẫu ảnh.

Trước khi trở thành chuyên gia trang điểm nổi tiếng, Khải Thiên từng được biết đến với vai trò người mẫu ảnh thường xuyên làm việc cùng nhiều nhãn hàng.

Khi làm việc cùng với ê kíp trẻ tài năng, anh như được tiếp thêm năng lượng, thấy mình tươi mới và nhớ vô cùng những tháng ngày chụp ảnh của ngày xưa. 

Sự tái xuất lần này trong vai trò người mẫu, một lần nữa Khải Thiên đã không làm người hâm mộ thất vọng. Anh sở hữu một khuôn mặt góc cạnh, đậm chất điện ảnh nên dễ dàng có được những bức ảnh xuất thần trước ống kính.

Hiện tại, ngoài công việc của một chuyên gia trang điểm, anh còn tập trung vào lĩnh vực tư vấn, định hướng phong cách cho phái đẹp.

Sắp tới, Khải Thiên có khai giảng khóa học trang điểm ngắn hạn ngay tại New York cho khách hàng mới bắt đầu đến với bộ môn nghệ thuật trang điểm.

Trong tháng Tám, Khải Thiên có chuyến công tác tại Canada. Sự kiện làm đẹp được tổ chức tại Canada với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang và tóc. Nhiều hoạt động thú vị được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện, cập nhật xu hướng làm đẹp của thế giới. Chuyên gia Khải Thiên là người chia sẻ chính cho sự kiện này.

Photo: Ali Bùi

Stylist: Phạm Ngọc Đình Huy

Makeup: Thảo Như

L.N

Nguồn:  Makeup Artist Khải Thiên

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI