“Huyền thoại” Saigon Special tái xuất trong diện mạo mới cùng vị bia đột phá

30/03/2022 - 11:27

PNO - Đêm 29/3, tại TPHCM, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã đánh dấu sự trở lại của dòng bia Saigon Special huyền thoại.

Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, Saigon Special đã ghi dấu ấn trong lòng nhiều thế hệ người Việt với hình dáng và hương vị đặc trưng của mình. Kế thừa sự tinh túy từ chất lượng sẵn có, bia Saigon Special đã cải tiến hương vị của mình bằng việc sử dụng hoa bia Yakima nhập khẩu nhằm tăng thêm trải nghiệm vị giác sảng khoái dài lâu.

Loại hoa bia hảo hạng được trồng ở thung lũng Yakima tại Washington - vùng trồng hoa bia lớn và lâu đời hàng đầu nước Mỹ.

Ngoài ra, Saigon Special ứng dụng công nghệ ủ bia đặc biệt “dry hopping” trong quá trình lên men nhằm tạo nên vị đột phá với hương thơm tươi mới đặc trưng, đẩy vị bia nguyên bản lên tột cùng sảng khoái.

Trong lần trở lại này, Saigon Special mang diện mạo mới nhưng vẫn có dáng chai đặc trưng đã trở thành huyền thoại, trong khi lon 330ml được cải tiến kiểu dáng cao hiện đại. Trên cả chai và lon bia đều có thông tin xuất xứ cùng hình ảnh hoa bia Yakima.

Tổng giám đốc SABECO Bennett Neo (giữa) cùng nhóm nhạc Da LAB - Đại sứ thương hiệu Bia Saigon - bật mí phiên bản mới của bia Saigon Special - Ảnh: SABECO
Tổng giám đốc SABECO Bennett Neo (giữa) cùng nhóm nhạc Da LAB - Đại sứ thương hiệu Bia Saigon - bật mí phiên bản mới của bia Saigon Special - Ảnh: SABECO

Sự kiện chào đón bia Saigon Special trở lại đã diễn ra tại một “Secret Lounge” thân mật, đẳng cấp khu phố tây Bùi Viện, mở đầu cho chuỗi hoạt động được SABECO triển khai trong năm 2022 nhằm mang đến trải nghiệm thăng hoa và độc nhất cho các tín đồ sành bia Việt Nam.

Từ nay đến 16/4, “Secret Lounge” mở cửa đón công chúng mỗi thứ Bảy hằng tuần. Đặc biệt, bia Saigon Special sẽ tuyển chọn người thưởng bia (beertaster) may mắn nhất, với giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Kim Lê

Nguồn: SABECO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI