Hơn 100 nghệ sĩ cùng gia đình trình diễn áo dài

06/03/2022 - 09:21

PNO - BST "Thành phố thông minh" của NTK Việt Hùng tại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM 2022 quy tụ nhiều nghệ sĩ và gia đình của họ trình diễn.

 

BST Thành phố thông minh của NTK Việt Hùng khép lại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM 2022. BST được giới thiệu thông qua việc trình diễn của hơn 100 nghệ sĩ và gia đình của họ. Trước đó, trong buổi họp báo, anh từng nhắc về BST này, nhưng không tiết lộ cụ thể ai sẽ biểu diễn để giữ bí mật đến phút cuối cùng.
BST Thành phố thông minh của NTK Việt Hùng khép lại đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TPHCM 2022. BST được giới thiệu thông qua việc trình diễn của hơn 100 nghệ sĩ và gia đình của họ. 
NS ƯT Trịnh Kim Chi biểu diễn cùng con gái. BST lần này NTK Việt Hùng lấy hoa sen làm chủ đạo, nhưng được cách điệu thể hiện tinh thần mạnh mẽ, phù hợp với sự phát triển hiện đại của thành phố.
NSƯT Trịnh Kim Chi biểu diễn cùng con gái. BST lần này NTK Việt Hùng lấy hoa sen làm chủ đạo, nhưng được cách điệu thể hiện tinh thần mạnh mẽ, phù hợp với sự phát triển hiện đại của thành phố.
MC, diễn viên Hiền Mai biểu diễn cùng con trai - bé Tony, cao khoảng 1m80. NTK Việt Hùng sử dụng kỹ thuật in trên nền lụa để khắc hoạ hình ảnh đa dạng về sự phát triển hiện đại của TPHCM.
MC, diễn viên Hiền Mai biểu diễn cùng con trai - bé Tony, cao khoảng 1m80. NTK Việt Hùng sử dụng kỹ thuật in trên nền lụa để khắc họa hình ảnh đa dạng về sự phát triển của TPHCM.
Diễn viên Hiếu Hiền trình diễn cùng con trai Hiếu Nhân, con gái Kim Hậu. Với các mẫu trang phục, NTK Việt Hùng muốn truyền tải vẻ đẹp kết hợp hài hoà giữa sự nên thơ, lãng mạn cùng tinh thần hiện đại của thành phố phát triển bậc nhất đất nước.
Diễn viên Hiếu Hiền trình diễn cùng con trai Hiếu Nhân, con gái Kim Hậu. Với các mẫu trang phục, NTK Việt Hùng muốn truyền tải vẻ đẹp kết hợp hài hòa giữa sự nên thơ, lãng mạn cùng tinh thần hiện đại của thành phố phát triển bậc nhất đất nước.
Gia đình 3 thế hệ gồm NSƯT Hải Phượng, mẹ chị - nhà giáo Thuý Hoam và con gái của chị - bé Hải Minh cùng trình diễn áo dài với gam màu đỏ trầm.
Gia đình 3 thế hệ gồm NSƯT Hải Phượng, mẹ chị - nhà giáo Thúy Hoan và con gái của chị - bé Hải Minh cùng trình diễn áo dài với gam màu đỏ trầm. Trang phục được kết hợp cùng vòng cổ và những phụ kiện lạ mắt trên tóc.
NTK Việt Hùng chụp ảnh với các người mẫu nhí khi kết thúc show diễn. Anh chia sẻ về BST: Mỗi chất liệu đều ẩn chứa ngôn ngữ và thông điệp riêng. Tôi luôn tâm niệm rằng, phải luôn luôn sáng tạo, luôn luôn tìm kiếm cái mới, tạo nên nét độc đáo cho tà áo dài Việt. Vì vậy, tôi tận dụng và thử nghiệm tất cả các chất liệu, từ đó có thể chứng minh sự đa dạng, biến hóa của áo dài trong cuộc sống đương đại.
NTK Việt Hùng chụp ảnh với các người mẫu nhí khi kết thúc show diễn. Anh chia sẻ về BST: "Mỗi chất liệu đều ẩn chứa ngôn ngữ và thông điệp riêng. Tôi luôn tâm niệm rằng, phải luôn luôn sáng tạo, luôn luôn tìm kiếm cái mới, tạo nên nét độc đáo cho tà áo dài Việt. Vì vậy, tôi tận dụng và thử nghiệm tất cả các chất liệu, từ đó có thể chứng minh sự đa dạng, biến hóa của áo dài trong cuộc sống đương đại".
Ngoài ra, trong đêm diễn, Á hậu Kim Duyên cũng góp mặt trong BST áo dài vẽ tay của NTK Trung Đinh.
Ngoài ra, trong đêm diễn, Á hậu Kim Duyên cũng góp mặt trong BST áo dài vẽ tay của NTK Trung Đinh.
MC Quỳnh Hoa trình diễn một thiết kế trong BST Dấu xưa của NTK Việt Hùng.
MC Quỳnh Hoa trình diễn một thiết kế trong BST Dấu xưa của NTK Việt Hùng.

Trung Sơn - Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI