Herbalife Việt Nam thành lập Trung tâm Casa Herbalife thứ 7 tại Việt Nam

10/01/2023 - 17:48

PNO - Herbalife Việt Nam vừa triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trường phổ thông cơ sở (PTCS) Nguyễn Đình Chiểu, đây là Chương trình Casa Herbalife Việt Nam thứ 7 tại Việt Nam.

Trong giai đoạn 2022 - 2023, Chương trình Casa Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ nhà trường 352 triệu đồng giúp nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho 176 em học sinh khiếm thị tại đây.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi vào thời điểm chúng ta sắp đón chào năm mới, chúng tôi góp phần mang thêm sự ấm áp và niềm vui đến với những em học sinh khiếm thị tại Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu thông qua việc triển khai Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại đây. Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tiếp tục được mở rộng là nhờ sự cam kết mạnh mẽ và lòng hảo tâm của các thành viên độc lập Herbalife Việt Nam, những người luôn đi đầu và là trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng của công ty”.

Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu được thành lập vào năm 1981 tại Thủ đô Hà Nội là ngôi trường có chuyên môn trong thực hiện mô hình giáo dục hòa nhập dành cho học sinh khiếm thị và trực thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội. Hiện nay, nhà trường đang thực hiện công tác giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng 176 em học sinh khiếm thị. Bên cạnh đó, trường còn có chức năng là trung tâm tư vấn, hỗ trợ phụ huynh học sinh khiếm thị, hỗ trợ một số trung tâm và trường học trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận về giáo dục hòa nhập cho học sinh khiếm thị.

Minh Tâm

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI