Herbalife Việt Nam đồng hành tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn”

06/12/2022 - 11:01

PNO - Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống - cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn”.

Cuộc thi “Tôi khỏe đẹp hơn” với ba vòng thi diễn ra trong vòng 3 tháng, từ ngày 11/8 đến ngày 20/11, đã tạo nên một phong trào tập luyện rộng khắp trên cả nước với tinh thần “Khỏe - Đẹp” và thu hút hàng ngàn bài dự thi. Ở vòng thi cuối, 12 ứng viên xuất sắc nhất được ban tổ chức lựa chọn để trao giải trong lễ tổng kết diễn ra vào ngày 30/11. Giải thưởng cho Top 12 ứng viên gồm: 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Tư. Ban tổ chức cũng trao 2 giải phụ “Nhân vật truyền cảm hứng” cho 2 ứng viên được lựa chọn từ danh sách Top 30 của vòng 3.

Ảnh: Herbalife
Ảnh: Herbalife

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Đây là lần đầu tiên chương trình được triển khai và chúng tôi vô cùng ấn tượng với sự hưởng ứng và ủng hộ mạnh mẽ của người tham gia từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến từng thí sinh tham gia cuộc thi đã cùng nhau truyền tải thông điệp mạnh mẽ khuyến khích lối sống năng động lành mạnh đến cộng đồng bằng những thay đổi tích cực của chính mình. Tôi hy vọng rằng những thói quen lành mạnh được xây dựng qua cuộc thi sẽ tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng và nhiều người sẽ bắt đầu thực hiện những thay đổi tích cực cho cơ thể mình ngay từ hôm nay”.

Hùng Thăng

Nguồn: Herbalife

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu