Herbalife Nutrition trở thành nhà tài trợ đồng hành của AFF Mitsubishi Electric Cup

16/12/2022 - 17:17

PNO - Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ đồng hành của giải đấu AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 do Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp công ty trở thành nhà tài trợ đồng hành của giải đấu bóng đá này.

“Việc tiếp tục đồng hành cùng AFF Cup của Herbalife Việt Nam phù hợp với cam kết dài hạn của chúng tôi trong việc khuyến khích lối sống năng động lành mạnh thông qua tài trợ thể thao. Bên cạnh hỗ trợ tài chính nhằm góp phần đảm bảo giải đấu có được sự chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào khi các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife có thể giúp các cầu thủ nâng cao thể lực và sức bền để có thi đấu tốt nhất trên sân” - ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia - chia sẻ.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác dài hạn với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012 với mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao tại các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn, huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên, huấn luyện viên trên toàn quốc.

Năm 2021, Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

Thảo Vy

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI