Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2022

05/12/2022 - 16:01

PNO - Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 theo đánh giá của Liên đoàn Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Ảnh: Herbalife Việt Nam
Ảnh: Herbalife Việt Nam

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là một thành viên thường trực của Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) trực thuộc VCCI, chúng tôi rất phấn khởi khi những mô hình phát triển bền vững tiêu biểu được ghi nhận và chia sẻ rộng rãi, tạo điều kiện giúp thêm nhiều doanh nghiệp áp dụng các quy chuẩn bền vững vào trong mọi hoạt động mỗi ngày, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng phát triển và thịnh vượng. Chúng tôi rất tự hào khi một lần nữa được trao giải thưởng Doanh nghiệp bền vững 2022 của VCCI. Đây là sự ghi nhận cho những kết quả đáng khích lệ của công ty và tái khẳng định cam kết mạnh mẽ của chúng tôi về phát triển bền vững lâu dài”.

Kết quả này được đánh giá dựa trên bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hằng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác.

Đan Tâm

Nguồn: Herbalife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI